Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Lakme Tinh chất K.Therapy phục hồi tóc khô xơ 8ml x 8 ống
1.310.000đ

Trang chủ / Lakme Tinh chất K.Therapy phục hồi tóc khô xơ 8ml x 8 ống

Lakme Tinh chất K.Therapy phục hồi tóc khô xơ 8ml x 8 ống

Lakme Tinh chất K.Therapy phục hồi tóc khô xơ 8ml x 8 ống giúp hạn chế quá trình mất nước, bảo vệ và tạp hiểu quả sáng bóng cho tóc. Tóc mềm như nhung, nhẹ và mượt mà.

Giá bán:1.310.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Thành phần và công dụng:

Lakme Tinh chất K.Therapy phục hồi tóc khô xơ với các thành phần chính là: Hợp chất tinh dầu thủy sinh, tinh dầu Babassu (có nguồn gốc từ rừng amazon, Brazil), tinh dầu Macadamia (có nguồn gốc từ loại cây bản xứ ở Australia) và Hydromani, dưỡng silicon

Công dụng: Các thành phần có trong Lakme Tinh chất K.Therapy phục hồi tóc khô xơ giúp tái cấu trúc tầng bảo vệ thủy phân trên tóc, nuôi dưỡng và làm mềm tóc, giúp tóc dễ chải hơn.

Cách sử dụng sản phẩm:

  • Mở nắp và bơm đủ lượng.
  • Bôi lên tóc sạch ẩm.
  • Chải đều.
  • Xả sạch.
  • Tạo kiểu bình thường.

Ngày Sản Xuất: Xem trên bao bì

HSD: 05 năm kể từ ngày SX

Dung tích: 8ml x 8 ống

Thông tin thương hiệu Lakme:

Lakme là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha với các dòng sản phẩm được nhiều salon tóc và khách hàng trên thế giới yêu thích và tin dùng.

Sản phẩm của Lakme được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và nghệ thuật truyền thống kết tinh từ kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê cùng sự sáng tạo miệt mài của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm nói chung và mỹ phẩm tóc nói riêng.

Lakme luôn sử dụng các thành phần có nguồn gốc tốt nhất cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc hoàn hảo cùng thế hệ màu nhuộm tóc đạt tới đỉnh cao của sự sáng tạo về màu sắc.

Đến nay, Lakme đã có hơn 300 sản phẩm từ màu nhuộm, thuốc uốn, ép đến các dòng chăm sóc tóc, chữa trị các vấn đề về tóc và da đầu… có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này