Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
SVR Sữa tắm giúp làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và êm dịu da, dành cho làn da khô
450.000đ

Trang chủ / SVR Sữa tắm giúp làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và êm dịu da, dành cho làn da khô

SVR Sữa tắm giúp làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và êm dịu da, dành cho làn da khô

SVR Sữa tắm giúp làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và êm dịu da, dành cho làn da khô là sản phẩm làm sạch dạng dầu micellar hàng đầu không chứa sulfate với công thức có chứa các chất hoạt động bề mặt cực dịu nhẹ giúp làm sạch nhẹ nhàng làn da nhạy cảm nhất và bảo vệ da khỏi tình trạng khô da. Hiệu quả đã được chứng minh lầm sàng: duy trì dưỡng ẩm suốt 24 giờ. Khối lượng: 200ml/ tuýp

Giá bán:450.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

SVR Sữa tắm giúp làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và êm dịu da, dành cho làn da khô là sản phẩm làm sạch dạng dầu micellar hàng đầu không chứa sulfate với công thức có chứa các chất hoạt động bề mặt cực dịu nhẹ giúp làm sạch nhẹ nhàng làn da nhạy cảm nhất và bảo vệ da khỏi tình trạng khô da. Hiệu quả đã được chứng minh lầm sàng: duy trì dưỡng ẩm suốt 24 giờ.
Không chỉ hoạt động như một sản phẩm làm sạch da thông thường, TOPIALYSE HUILE LAVANTE MICELLAIRE còn là một sản phẩm chuyên biệt chăm sóc da giúp nuôi dưỡng và bảo vệ lớp màng hydrolipidic, giúp giảm tình trạng khô da và giảm cảm giác ngứa rát ở làn da bị viêm da cơ địa.

Đây cũng là sản phẩm với công thức độc đáo, kết hợp các hoạt chất dưỡng ẩm ở nồng độ cao nhất* và thành phần các chất giúp tái tạo phục hồi lipid (35%), Niacinamide giúp chống kích ứng.

Thành phần và tác dụng của SVR Sữa tắm giúp làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và êm dịu da, dành cho làn da khô


Cuối cùng, nhờ vào thể chất dạng dầu micellar, sản phẩm làm hài lòng 100% người sử dụng, tôn trọng 100% làn da khô và da bị viêm da cơ địa và Công thức 100% phù hợp cho cả gia đình, từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành.

 • Dễ rửa sạch lại với nước. Không để lại cảm giác nhờn rít trên da sau khi sử dụng.
 • Đã được thử nghiệm trên da nhạy cảm, da khô và da bị viêm da cơ địa
 • Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng:
 • Duy trì dưỡng ẩm suốt 24h
 • Tạo cảm giác thoải mái ngay tức thì
 • Làm dịu da lâu dài
 • Giảm cảm giác ngứa
 • Nuôi dưỡng và làm dịu làn da suốt nhiều giờ liền
 • Sản phẩm làm sạch dạng dầu micellar giúp phục hồi lớp lipid, làm dịu da kích ứng và ngứa. Cho da khô và viêm da cơ địa.

DÒNG SẢN PHẨM DÀNH CHO DA KHÔ VÀ VIÊM DA CƠ ĐỊA

SVR Sữa tắm giúp làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và êm dịu da, dành cho làn da khô là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho da khô, da rất khô, da dễ bị kích ứng và viêm da cơ địa.

 • Dòng sản phẩm giúp làm dưỡng ẩm và làm sạch da mặt và cơ thể, nó cung cấp các hoạt chất chống trầy xước với độ dung nạp tối đa.
 • Ưu điểm của TOPIALYSE:
 • 100% được kiểm tra dưới sự kiểm soát da liễu trên da dễ bị dị ứng
 • * Không chứa Paraben, không có cồn
 • Không có nước hoa ** không gây dị ứng ***

Năm 1962 - Cặp vợ chồng dược sĩ có tầm nhìn xa Simone và Robert Véret thành lập SVR - phòng thí nghiệm da liễu với mục đích chính là tạo ra " LÀN DA ĐẸP".
Tham vọng của họ là điều chế các hoạt chất da liễu hàng đầu ở liều lượng cao nhất có thể mà không ảnh hưởng đến sức đề kháng của làn da.
Kết quả của họ? Một hệ thống chăm sóc da độc nhất dựa trên hiệu quả và độ dung nạp ra đời.

Năm 2015 - Qua nhiều năm, con trai và cháu trai của họ đã biến thương hiệu Pháp quy mô gia đình này thành một ngôi sao thực sự trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Được bác sĩ da liễu ở 45 quốc gia kê đơn và được trình bày tại tất cả các cuộc hội thảo lớn, SVR đã phát triển về quy mô mà vẫn luôn giữ đúng các giá trị như ngày đầu.
Sự chân thành, trung thực kết hợp với độ tin cậy và chất lượng vượt trội đã cho phép thương hiệu này mang lại các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thị trường dành cho tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Nhờ chuyên môn của mình, SVR đã điều chế ra những hoạt chất hàng đầu với nồng độ cao nhất. Việc tối đa hóa hiệu suất và đảm bảo khả năng dung nạp là những thiên tài đằng sau SVR đã biến đổi tất cả các loại da thành làn da đẹp.

SVR. Thương hiệu da liễu có nồng độ hoạt chất cao nhất. 100% được thử nghiệm trên làn da nhạy cảm.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này