Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
SVR Sản phẩm chống nắng SPF50, trong suốt và không gây nhờn da.
550.000đ

Trang chủ / SVR Sản phẩm chống nắng SPF50, trong suốt và không gây nhờn da.

SVR Sản phẩm chống nắng SPF50, trong suốt và không gây nhờn da.

SVR Sản phẩm chống nắng SPF50, trong suốt và không gây nhờn da trong suốt và không gây nhờn dính, với công thức SPF50+ bảo vệ da an toàn trước ánh nắng mặt trời và kết cấu siêu nhẹ hấp thụ ngay lập tức khi sử dụng, tạo cảm giác thoải mái cho cả gia đình: trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn. Khối lượng: 50ml/tuýp

Giá bán:550.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

SUN SECURE Fluide SPF50+ là loại kem chống nắng có tác dụng dưỡng làm mềm da, không gây nhờn rích trên da. Nhờ vào kết cấu đặc biệt nhẹ, sản phẩm ngay lập tức được hấp thụ vào da và đặc biệt sản phẩm thích hợp sử dụng cho da bình thường cho đến da hỗn hợp. Đây là sản phẩm chăm sóc da mặt phù hợp với làn da quá nhạy cảm với ánh nắng mặt trời của cả gia đình: trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn. Với hương thơm mùa hè tinh tế và kết cấu nhẹ, sản phẩm sẽ được cả gia đình yêu mến.

Công thức sản phẩm phù hợp cho làn da quá mẫn cảm với ánh nắng mặt trời: không gây kích ứng da, không chứa thành phần gây tắc lỗ chân lông sinh mụn, không chứa Paraben, không có cồn. Không chứa Octocrylene, hương thơm không gây dị ứng, không gây nhạy cảm với ánh sáng Mặt trời.

Công thức 3 tác động với Công nghệ bảo vệ toàn vẹn mới nhằm mục đích ngăn chặn tất cả mọi loại tia

Công thức 3 tác động với Công nghệ bảo vệ toàn vẹn mới nhằm mục đích ngăn chặn tất cả mọi loại tia*:

  • Bảo vệ vật lý có tính hiệu quả cao trên bề mặt, ổn định với ánh sáng và màng lọc hữu cơ SPF50+
  • Phức hợp tế bào chống oxy hoá - Liposomal [B-carotene + Detoxophane®]
  • Sửa chữa các tế bào bị tổn thương do tiếp xúc với Niacinamide

Công nghệ mới của SVR là bảo vệ da và chống lại sự oxy hoá gây ra bởi tia UVA, UVB, các tia nhìn thấy được và tia hồng ngoại. Hiệu quả đã được chứng minh bởi các chuyên gia da liễu: 95% sản phẩm thấm hút ngay lập tức nhờ vào kết cấu mỏng nhẹ.

Kem chống nắng bảo vệ da hàng đầu dành cho da nhạy cảm, bảo vệ da trước các tác hại của tất cả mọi loại tia: UVB + UVA + ÁNH SÁNG NHÌN THẤY ĐƯỢC + TIA HỒNG NGOẠI**

Bạn có biết rằng các kem chống nắng khác bảo vệ da khỏi UVA / UVB chỉ chống lại được 10% tia nắng mặt trời? Bởi lẽ ánh sáng nhìn thấy được và tia hồng ngoại chiếm đến 90% lượng tia sáng mặt trời, sẽ thâm nhập sâu hơn vào da, và gây những tổn thương da nghiêm trọng. Cải tiến mới từ SVR, tạo ra SUN SECURE, kem chống nắng hàng đầu* bảo vệ da trước các tác hại của tất cả mọi loại tia: UVB + UVA + ÁNH SÁNG NHÌN THẤY ĐƯỢC + TIA HỒNG NGOẠI nhờ vào Công nghệ Bảo Vệ Toàn Vẹn tác động lên 100% tia nắng.

SUN SECURE cung cấp lớp màng chống nắng bảo vệ da cự cao. Công thức mới nghiêm ngặt nhằm đáp ứng được nhu cầu của cả gia đình với làn da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời như: trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn. Công thức chống thấm nước, mồ hôi, cho hiệu quả bảo vệ tối ưu, và hơn tất cả, kết cấu sản phẩm trong suốt, nhẹ nhàng, dễ chịu với một hương thơm mùa hè tinh tế...

"Năm 1962 - Cặp vợ chồng dược sĩ có tầm nhìn xa Simone và Robert Véret thành lập SVR - phòng thí nghiệm da liễu với mục đích chính là tạo ra "" LÀN DA ĐẸP"".
Tham vọng của họ là điều chế các hoạt chất da liễu hàng đầu ở liều lượng cao nhất có thể mà không ảnh hưởng đến sức đề kháng của làn da. Kết quả của họ? Một hệ thống chăm sóc da độc nhất dựa trên hiệu quả và độ dung nạp ra đời.

Năm 2015 - Qua nhiều năm, con trai và cháu trai của họ đã biến thương hiệu Pháp quy mô gia đình này thành một ngôi sao thực sự trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Được bác sĩ da liễu ở 45 quốc gia kê đơn và được trình bày tại tất cả các cuộc hội thảo lớn, SVR đã phát triển về quy mô mà vẫn luôn giữ đúng các giá trị như ngày đầu.
Sự chân thành, trung thực kết hợp với độ tin cậy và chất lượng vượt trội đã cho phép thương hiệu này mang lại các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thị trường dành cho tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Nhờ chuyên môn của mình, SVR đã điều chế ra những hoạt chất hàng đầu với nồng độ cao nhất. Việc tối đa hóa hiệu suất và đảm bảo khả năng dung nạp là những thiên tài đằng sau SVR đã biến đổi tất cả các loại da thành làn da đẹp.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này