Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
SVR Kem dưỡng và làm dịu da dành cho da nứt nẻ, hay mẫn đỏ.
380.000đ

Trang chủ / SVR Kem dưỡng và làm dịu da dành cho da nứt nẻ, hay mẫn đỏ.

SVR Kem dưỡng và làm dịu da dành cho da nứt nẻ, hay mẫn đỏ.

SVR Kem dưỡng và làm dịu da dành cho da nứt nẻ, hay mẫn đỏ chăm sóc tất cả các vấn đề về da: Khô, đỏ, nứt nẻ, trầy xước, hăm tã, vết xăm, bỏng, bỏng nắng, tẩy lông, cạo râu…Khối lượng: 40ml/ tuýp

Giá bán:380.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

SVR Kem dưỡng và làm dịu da dành cho da nứt nẻ, hay mẫn đỏ chăm sóc tất cả các vấn đề về da: Khô, đỏ, nứt nẻ, trầy xước, hăm tã, vết xăm, bỏng, bỏng nắng, tẩy lông, cạo râu…SVR Cicavit + Crème là sản phẩm đầu tiên giúp điều trị, sửa chữa các tổn thương bề mặt da hàng ngày, làm giảm và sửa chữa làn da bị tổn thương và kích ứng dành cho cả gia đình.

SVR Kem dưỡng và làm dịu da dành cho da nứt nẻ, hay mẫn đỏ chăm sóc tất cả các vấn đề về da

Da bị kích ứng, tổn thương, suy yếu? Mỗi ngày, làn da của cả gia đình chịu đựng những sự tấn công từ kích ứng và khó chịu, ảnh hưởng đến cơ thể cũng như vùng da nhạy cảm ở mặt hoặc màng nhầy ngoài cơ thể:

  • Khô, đỏ
  • Nứt nẻ, trầy xước
  • Hâm tã
  • Vết xăm
  • Bỏng, bỏng nắng
  • Tẩy lông, cạo râu

CẢI TIẾN MỚI: SVR cho ra đời sản phẩm SVR Kem dưỡng và làm dịu da dành cho da nứt nẻ, hay mẫn đỏ, chăm sóc tất cả các vấn đề trên có trong 1 sản phẩm!
Sản phẩm đầu tiền giúp điều trị, sửa chữa các tổn thương bề mặt da hàng ngày, làm giảm và sửa chữa làn da bị tổn thương và kích ứng dành cho cả gia đình:

Công thức kết hợp độc đáo các hoạt chất giúp làm êm dịu và phục hồi làn da ở nồng độ cao nhất * (43%) cho:

1. Phục hồi mạnh mẽ: tăng cường sửa chữa da gấp x7 **
2. Ức chế các chủng vi khuẩn gây bệnh hoặc không mong muốn trên bề mặt da
3. Giữ gìn và tái cân bằng hệ vi sinh vật trên da

  • Chứng minh hiệu quả chống thâm & chống đỏ
  • Tăng cường chống trầy xước và chống kích thích da
  • Làm hài lòng tình nguyện viên với kết quả thu được ngay cả trên da bị suy yếu do lột da liễu
  • Thể chất dạng kem lỏng không gây nhờn dính và thấm vào da nhanh chóng

Dòng sản phẩm SVR Kem dưỡng và làm dịu da dành cho da nứt nẻ, hay mẫn đỏ giúp tăng cường sửa chữa ngoài da gấp 7 lần x7 ** và làm dịu làn da bị tổn thương, kích ứng cho cả gia đình. Sản phẩm đã được chứng minh chống lại các vết thâm, sẹo, đỏ da và tăng cường hoạt động chống trầy xước, chống kích ứng.

Thương hiệu:

Năm 1962 - Cặp vợ chồng dược sĩ có tầm nhìn xa Simone và Robert Véret thành lập SVR - phòng thí nghiệm da liễu với mục đích chính là tạo ra "" LÀN DA ĐẸP"".
Tham vọng của họ là điều chế các hoạt chất da liễu hàng đầu ở liều lượng cao nhất có thể mà không ảnh hưởng đến sức đề kháng của làn da.
Kết quả của họ? Một hệ thống chăm sóc da độc nhất dựa trên hiệu quả và độ dung nạp ra đời.

Năm 2015 - Qua nhiều năm, con trai và cháu trai của họ đã biến thương hiệu Pháp quy mô gia đình này thành một ngôi sao thực sự trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Được bác sĩ da liễu ở 45 quốc gia kê đơn và được trình bày tại tất cả các cuộc hội thảo lớn, SVR đã phát triển về quy mô mà vẫn luôn giữ đúng các giá trị như ngày đầu.
Sự chân thành, trung thực kết hợp với độ tin cậy và chất lượng vượt trội đã cho phép thương hiệu này mang lại các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thị trường dành cho tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Nhờ chuyên môn của mình, SVR đã điều chế ra những hoạt chất hàng đầu với nồng độ cao nhất. Việc tối đa hóa hiệu suất và đảm bảo khả năng dung nạp là những thiên tài đằng sau SVR đã biến đổi tất cả các loại da thành làn da đẹp.

SVR. Thương hiệu da liễu có nồng độ hoạt chất cao nhất. 100% được thử nghiệm trên làn da nhạy cảm."

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này