Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
SVR Kem dưỡng da làm giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và giúp loại bỏ dầu
450.000đ

Trang chủ / SVR Kem dưỡng da làm giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và giúp loại bỏ dầu

SVR Kem dưỡng da làm giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và giúp loại bỏ dầu

SVR Kem dưỡng da làm giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và giúp loại bỏ dầu giúp điều hòa bã nhờn và làm se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông và giảm bã nhờn trên da trong vòng 8 giờ. Hiệu quả tẩy da chết dịu nhẹ không chứa AHA với độ dung nạp tối ưu giúp cải thiện chất da và điều tiết lượng bã nhờn dư thừa.. Khối lượng: 40ml/ tuýp

Giá bán:450.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

SVR Kem dưỡng da làm giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và giúp loại bỏ dầu giúp điều hòa bã nhờn và làm se khít lỗ chân lông. Giúp dưỡng ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông và giảm bã nhờn trên da trong vòng 8 giờ*. Hiệu quả tẩy da chết dịu nhẹ không chứa AHA với độ dung nạp tối ưu giúp cải thiện chất da và điều tiết lượng bã nhờn dư thừa. Dành cho da hỗn hợp đến da dầu nhạy cảm.

HOẠT CHẤT DA LIỄU NỒNG ĐỘ CAO:

  • Gluconolactone (14%) + Acid salicylic: giúp cải thiện kết cấu da, giảm vết thâm ( lột nhẹ) và ngăn chặn sự hình thành của mụn.
  • 4% Niacinamide: giới hạn sự phát triển của vi khuẩn, giảm mụn, giảm viêm và làm dịu vùng da bị ửng đỏ.
  • Mat SR (2%): điều hoà và bình thường hóa sự điều tiết chất nhờn.
  • Các loại đường hút nước: dưỡng ẩm da lâu dài đến 72 giờ*
  • Dạng lỏng giúp làn da trông mượt mà sau khi sử dụng.
  • Không chứa dầu - Không chứa paraben- Không gây dị ứng- Không gây mụn

SVR Kem dưỡng da làm giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và giúp loại bỏ dầu

SVR Kem dưỡng da làm giảm mụn, thông thoáng lỗ chân lông và giúp loại bỏ dầu là dòng sản phẩm cải tiến giúp xử lý các đốm mụn mủ, mụn đầu đen và bóng nhờn*, mang lại hiệu quả tuyệt vời, độ dung nạp tối ưu và vô cùng thoải mái khi sử dụng. Hiệu quả được chứng minh sau 7 ngày sử dụng trên mụn trứng cá **.

Bởi vì tất cả mọi loại da khác nhau đều có thể dễ bị mụn, phòng thí nghiệm SVR đã cải tiến bằng sự phối hợp độc đáo các hoạt chất, có tác dụng trên tất cả mọi loại da.

Công thức mới của SEBIACLEAR chứa 2 hoạt chất giảm mụn trứng cá rất hiệu quả: GLUCONOLACTONE với tác động giảm viêm và tiêu sừng. Hiệu quả tương tự như AHAs với độ dung nạp tốt hơn. NIACINAMIDE có tác dụng giảm khuẩn và điều tiết bã nhờn. Nồng độ tối ưu hoạt động trên tất cả các loại mụn mà không làm ảnh hưởng đến da.

Thương hiệu:

Năm 1962 - Cặp vợ chồng dược sĩ có tầm nhìn xa Simone và Robert Véret thành lập SVR - phòng thí nghiệm da liễu với mục đích chính là tạo ra "" LÀN DA ĐẸP"".
Tham vọng của họ là điều chế các hoạt chất da liễu hàng đầu ở liều lượng cao nhất có thể mà không ảnh hưởng đến sức đề kháng của làn da.
Kết quả của họ? Một hệ thống chăm sóc da độc nhất dựa trên hiệu quả và độ dung nạp ra đời.

Năm 2015 - Qua nhiều năm, con trai và cháu trai của họ đã biến thương hiệu Pháp quy mô gia đình này thành một ngôi sao thực sự trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Được bác sĩ da liễu ở 45 quốc gia kê đơn và được trình bày tại tất cả các cuộc hội thảo lớn, SVR đã phát triển về quy mô mà vẫn luôn giữ đúng các giá trị như ngày đầu.

Sự chân thành, trung thực kết hợp với độ tin cậy và chất lượng vượt trội đã cho phép thương hiệu này mang lại các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thị trường dành cho tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Nhờ chuyên môn của mình, SVR đã điều chế ra những hoạt chất hàng đầu với nồng độ cao nhất. Việc tối đa hóa hiệu suất và đảm bảo khả năng dung nạp là những thiên tài đằng sau SVR đã biến đổi tất cả các loại da thành làn da đẹp. SVR-Thương hiệu da liễu có nồng độ hoạt chất cao nhất. 100% được thử nghiệm trên làn da nhạy cảm.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này