Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Fresh White Sand Sữa dưỡng thể trắng da-Extra Whitening Perfume Body Lotion
339.000đ

Trang chủ / Fresh White Sand Sữa dưỡng thể trắng da-Extra Whitening Perfume Body Lotion

Fresh White Sand Sữa dưỡng thể trắng da-Extra Whitening Perfume Body Lotion

Fresh White Sand Sữa dưỡng thể trắng da-Extra Whitening Perfume Body Lotion là sản phẩm cực HOT của thương hiệu Fresh White Sand với khả năng làm mềm mại các vùng da cơ thể, không gây nhờn rít khó chịu. Khối lượng: 200g/ Tuýp

Giá bán:339.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Fresh White Sand Sữa dưỡng thể trắng da-Extra Whitening Perfume Body Lotion có công dụng dưỡng da toàn thân với hương thơm nước hoa nồng nàn quyến rũ. Sữa dưỡng thể giúp làm mềm mịn da, không gây nhờn rít khó chịu, chiết xuất Arbutin và dầu hạt Macadamia nuôi dưỡng da trắng sáng.

Fresh White Sand Sữa dưỡng thể trắng da-Extra Whitening Perfume Body Lotion có công dụng dưỡng da toàn thân với hương thơm nước hoa nồng nàn quyến rũ

CÔNG DỤNG:

Fresh White Sand Sữa dưỡng thể trắng da-Extra Whitening Perfume Body Lotion là một loại dưỡng da toàn thân với hương nước hoa nhẹ nhàng.

Sửa dưỡng thể Fresh White Sand giúp làm mềm mại các vùng da cơ thể, không gây nhờn rít khó chịu.

Với các dưỡng chất thấm hút giúp làm da trắng sáng cùng hương thơm nước hoa tạo cảm giác dễ chịu suốt ngày ngày.

THÀNH PHẦN:

Fresh White Sand Sữa dưỡng thể trắng da-Extra Whitening Perfume Body Lotion có chiết xuất từ Arbutin và dầu hạt Macadamia.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Fresh White Sand là một thương hiệu của Tenamyd Canada, ra đời từ những năm 50 của thế kỉ 20. Bẵng đi một thời gian, Fresh White Sand quay trở lại Việt Nam với diện mạo mới. Hãng đã kết hợp với một công ty sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc để thành lập nên công ty mỹ phẩm Cosmax thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm Fresh White Sand. Fresh White Sand có phòng nghiên cứu và sản xuất sản phẩm với hơn 700 người được đặt tại Việt Nam. 

Các sản phẩm của Fresh White Sand rất đa dạng từ sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, bảo vệ da. Mục đích của Fresh White Sand là hướng đến những người phụ nữ đã có những trải nghiệm, có vị thế riêng trong xã hội cũng như gia đình để từ đó làm nổi bật lên vẻ đẹp đầy sức quyến rũ của họ. Đa phần các sản phẩm được làm từ thiên nhiên, qua các quy trình chọn lọc cũng như sản xuất nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

 

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này