Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Tenamyd Canada Phấn Nước Trang Điểm-Air Cushion Pact SPF50+
659.000đ

Trang chủ / Tenamyd Canada Phấn Nước Trang Điểm-Air Cushion Pact SPF50+

Tenamyd Canada Phấn Nước Trang Điểm-Air Cushion Pact SPF50+

Tenamyd Canada Phấn Nước Trang Điểm-Air Cushion Pact SPF50+/PA là dạng phấn cải tiến của CC Cream đa năng. Đây là 1 loại phấn thế hệ mới có kết cấu mút phấn nước đàn hồi và công nghệ trang điểm Air-Light Film hoàn hảo với kết cấu ẩm, không gây khô và tạo lớp nền trong sáng tự nhiên. Khối lượng: 12g/Hộp

Giá bán:659.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

CÔNG DỤNG:

Tenamyd Canada Phấn Nước Trang Điểm-Air Cushion Pact SPF50+/PA+++ là dạng phấn cải tiến của CC Cream đa năng. Là 1 loại phấn thế hệ mới có kết cấu mút phấn nước đàn hồi và công nghệ trang điểm Air-Light Film hoàn hảo với kết cấu ẩm, không gây khô và tạo lớp nền trong sáng tự nhiên sống động, mang đến hiệu ứng trang điểm nhẹ nhàng, mềm mại làm mát da với sự kết hợp giữa nền và bột phấn, siêu nhẹ với hiệu quả che phủ khuyết điểm cho làn da trắng sáng mềm mịn tự nhiên thoáng mát cả ngày Tenamyd Air Cushion Pact Spf 50 :

Đặc biệt phù hợp trang điểm cho phụ nữ năng động, hay làm việc hoạt động ngoài trời với chức năng bảo vệ chống nắng SPF50+ và PA +++ .

THÀNH PHẦN:

Tenamyd Canada Phấn Nước Trang Điểm-Air Cushion Pact SPF50+/PA+++ mang đến hiệu ứng trang điểm siêu nhẹ, mềm mịn che phủ hoàn hảo cho làn da. Hệ thống Air-Light Film tạo độ bám tự nhiên với 1 bước xoay chậm nhẹ. Niacinamide và Adenosine kích thích sự tổng hợp collagen mới, ngăn chặn sự lão hóa da. Với độ chống nắng tối đa SPF 50+/ PA+++ thích hợp cho người phụ nữ năng động không có nhiều thời gian.

THƯƠNG HIỆU:

Tenamyd là một thương hiệu đến từ Canada, ra đời từ những năm 50 của thế kỉ 20. Bẵng đi một thời gian, Tenamyd quay trở lại Việt Nam với diện mạo mới. Hãng đã kết hợp với một công ty sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc để thành lập nên công ty mỹ phẩm Cosmax thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm Tenamyd Canada. Tenamyd có phòng nghiên cứu và sản xuất sản phẩm với hơn 700 người được đặt tại Việt Nam. 

Các sản phẩm của Tenamyd rất đa dạng từ sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, bảo vệ da. Mục đích của Tenamyd là hướng đến những người phụ nữ đã có những trải nghiệm, có vị thế riêng trong xã hội cũng như gia đình để từ đó làm nổi bật lên vẻ đẹp đầy sức quyến rũ của họ. Đa phần các sản phẩm được làm từ thiên nhiên, qua các quy trình chọn lọc cũng như sản xuất nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này