Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
VDIVOV Phấn nước Double Stay Cushion 21N Sand Ivory
750.000đ

Trang chủ / VDIVOV Phấn nước Double Stay Cushion 21N Sand Ivory

VDIVOV Phấn nước Double Stay Cushion 21N Sand Ivory

Phấn Nước Bền Màu Vdivov Double Stay Cushion với độ che phủ tốt, bền màu giúp tạo ra một lớp nền căng bóng khỏe mạnh. Lớp nền mỏng nhẹ, phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông. Công nghệ tiên tiến Double-cover system và Double-fitting system bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, đảm bảo cho làn da luôn bóng khỏe và không làm “mốc” lớp trang điểm. Với độ che phủ lên đến 80%, che luôn cả những đốm thâm mụn hay lỗ chân lông to, Double Stay Cushion sẽ tạo cho bạn một lớp nền hoàn hảo.

Giá bán:750.000đ

Số lượng

Bạn chưa chọn thuộc tính sản phẩm

CHỌN THUỘC TÍNH:

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

 Phấn Nước Bền Màu VDIVOV Double Stay Cushion - Một lớp nền hoàn hảo như mơ, cho nàng vẻ đẹp rạng rỡ

Nếu các nàng biết đến hãng mỹ phẩm Vdivov thì chắc hẳn phải đã nghe nói đến dòng cushion best - seller rồi đúng không. Dòng cushion này kế thừa tất cả những ưu điểm của đàn anh để làm nên một sản phẩm đầy đủ những công dụng: Che phủ tốt, dưỡng da, cấp ẩm, lâu trôi.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

  • Phấn Nước Bền Màu VDIVOV Double Stay Cushion mang đến độ che phủ hoàn hảo và khả năng lâu trôi với khả năng che phủ lỗ chân lông và những đốm nâu nhưng không làm cho da bị tối màu mà giữ nguyên tông màu da.
  • Với độ SPF 30/PA++ giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời.
  • Double-Cover System: Một lớp được tạo ra bởi các hạt bột có kích thước kép giúp tạo ra độ che phủ hoàn hảo cho da. Công nghệ phân tán hạt bột phủ "cuối cùng" cho phép ứng dụng ngay cả, tạo ra khung mịn.
  • Double-Fitting System: Được bào chế bằng các hạt bột tương thích với da giúp sản phẩm bám dính tốt trên da, hạn chế việc cakey (bị mốc), tạo ra lớp nền tự nhiên. Với công nghệ light-wear technology, các hạt mịn hơn đáng kể so với các hạt trung bình cung cấp độ che phủ cao mà không gây cảm giác nặng da.

Phấn Nước Bền Màu VDIVOV Double Stay Cushion là dòng cushion duy nhất công nghệ Double Stay được ứng dụng vào thành phần: Double-Cover System - Công nghệ phân tán hạt bột phủ "cuối cùng" cho phép ứng dụng ngay cả, tạo ra khung mịn

Double-Fitting System - Công nghệ light-wear technology, các hạt mịn hơn đáng kể so với các hạt trung bình cung cấp độ che phủ cao mà không gây cảm giác nặng da.

Hiện nay dòng phấn nước này có hai màu cơ bản:

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Thương hiệu mỹ phẩm Vdivov thuộc Công ty LG VINA Cosmetics - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp, với các thương hiệu nổi tiếng như: Essance, E’ Z UP, Double Rich, Ohui, Whoo... Vdivov được định hướng là dòng mỹ phẩm trang điểm dành cho giới trẻ, với những sắc màu đa dạng, thích hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, làm nổi bật vẻ đẹp của những cô gái hiện đại.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này