Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Tenamyd Canada Phấn Má Hồng Ngọc Trai Số 2 ( Màu Cam)-Magic Pearl Blush #2
549.000đ

Trang chủ / Tenamyd Canada Phấn Má Hồng Ngọc Trai Số 2 ( Màu Cam)-Magic Pearl Blush #2

Tenamyd Canada Phấn Má Hồng Ngọc Trai Số 2 ( Màu Cam)-Magic Pearl Blush #2

Với công nghệ Terra Cotta – công nghệ nung phấn trong lò nhiều giờ để cho ra đời những viên phấn tròn hoàn hảo và mềm mai đến không ngờ. Điểm nhấn nổi bật của Phấn Má Hồng Ngọc Trai Tenamyd Canada Magic Pearl Blush là sự phối hợp kỳ diệu giữa bột ngọc trai thiên nhiên và các loại thảo dược để tạo ra những tông màu huyền ảo mà vẫn giữ được độ sắc nét tươi sáng của màu phấn góp phần làm cho gương mặt bạn tươi sáng và rạng rỡ hơn. Khối lượng: 10g/ Hộp

Giá bán:549.000đ

Số lượng

Bạn chưa chọn thuộc tính sản phẩm

CHỌN THUỘC TÍNH:

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Tenamyd Phấn mà hồng ngọc trai Tenamyd Canada Magic Pearl Blush là sự phối hợp kỳ diệu giữa bột ngọc trai thiên nhiên và các loại thảo dược để tạo ra những tông màu huyền ảo.

Phấn má hồng ngọc trai TENAMYD CANADA

CÔNG DỤNG

+ Điểm nhấn nổi bật của Phấn Má Hồng Ngọc Trai là sự phối hợp kỳ diệu giữa bột ngọc trai thiên nhiên và các loại thảo dược để tạo ra những tông màu huyền ảo mà vẫn giữ được độ sắc nét tươi sáng của màu phấn.

+ Bên cạnh đó các tinh thể màu lấp lánhánh ngọc trai giúp tạo chiều sâu và nét ấn tượng cho khuôn mặt. Phấn má hồng ngọc trai dùng để tạo vẻ nâu đồng cho da hoặc điểm hồng trên gương mặt, gò má và mắt.

+ Một lớp má hồng hợp tông màu da và đánh đúng cách sẽ góp phần làm cho gương mặt sáng và rạng rỡ hơn.

THÀNH PHẦN

Phấn má FWS True Blush với những hạt phấn siêu mịn óng ánh sắc màu tạo cảm giác thấm mịn trên da, đem lại cho bạn một làn da hồng hào, tuơi tắn suốt cả ngày. 

Phấn má hồng ngọc trai là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Dung tích : 10gr

THƯƠNG HIỆU

Năm 1998, Tenamyd Canada quyết định phối hợp cùng COSMAX - nhà máy nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm OEM tại Hàn Quốc, để đưa ra những sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp trên thị trường Việt Nam. Trong 20 năm qua, thương hiệu không ngừng thay đổi để phù hợp với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt với các dòng chăm sóc da, bảo vệ da, trang điểm...

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này