Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
DABO Phấn Che Khuyết Điểm Kiểm Dầu tone 13 MAKE-UP #13 11g
285.000đ

Trang chủ / DABO Phấn Che Khuyết Điểm Kiểm Dầu tone 13 MAKE-UP #13 11g

DABO Phấn Che Khuyết Điểm Kiểm Dầu tone 13 MAKE-UP #13 11g

DABO Phấn Che Khuyết Điểm, Kiểm Dầu tone 13 MAKE-UP #13 11g được chiết xuất từ tinh chất hoa hồng, lúa mạch, trà xanh kết hợp với các dầu khoáng thiên nhiên ở vùng núi Jeju nổi tiếng của Hàn Quốc, kiểm soát dầu vượt trội, giữ được lớp makeup lâu trôi tới 12 tiếng.

Giá bán:285.000đ

Sản phẩm tạm thời hết hàng.

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Phấn che khuyết điểm kiểm dầu DABO MAKE-UP số 13 là sản phẩm trang điểm đến từ thương hiệu Dabo của Hàn Quốc. Sản phẩm có thành phần tự nhiên, được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

Dung tích sản phẩm: 11g.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

NAVA.VN chuyên cung cấp những dòng sản phẩm che khuyết điểm da chính hãng Hàn Quốc

Thành phần của phấn DABO Make-up số 13

Phấn che khuyết điểm kiềm dầu DABO Make-up số 13 (11g) chiết xuất từ tinh chất Hoa hồng, Lúa mạch, Trà xanh kết hợp với các dầu khoáng thiên nhiên ở vùng núi Jeju nổi tiếng của Hàn Quốc.

Công dụng Phấn che khuyết điểm kiểm dầu DABO Make-up số 13

- Chiết xuất từ tinh chất hoa hồng, lúa mạch, trà xanh kết hợp với các dầu khoáng thiên nhiên ở vùng núi Jeju nổi tiếng của Hàn Quốc, phấn Dabo make-up kiểm soát dầu vượt trội, giữ được lớp makeup lâu trôi tới 12 tiếng.

- Đặc biệt, phấn giúp che phủ tốt mọi khiếm khuyết trên da như các vết thâm nám, mụn và vùng da xạm màu. Phấn không bị lem, trôi khi gặp nước hay đổ mồi hôi.

-Phấn che khuyết điểm kiềm dầu DABO MAKE-UP số 13 có độ chống nắng cao với SPF 36 PA+++ giúp bảo vệ làn da khỏi các tia UVA-UVB rất hiệu quả. Phấn lên tone màu tự nhiên, thích hợp với mọi loại da, hiệu quả đặc biệt cho da dầu. 

DABO Make-up số 13 với các thành phần thiên nhiên giúp che khuyết điểm mặt và tăng khả năng kiềm dầu hiệu quả

Thong tin thương hiệu:

Dabo là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được sản xuất bởi Tập đoàn Nexxen và được giám sát về chất lượng bởi Tập đoàn Samsung. Dabo hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ không chỉ ở bề ngoài mà còn quan tâm và chăm sóc khách hàng từ bên trong thông qua những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng những sản phẩm chất lượng được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng. Dabo đã có mặt tại nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này