Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
DABO Phấn Che Khuyết Điểm, Kiểm Dầu tone 21 MAKE-UP #21
285.000đ

Trang chủ / DABO Phấn Che Khuyết Điểm, Kiểm Dầu tone 21 MAKE-UP #21

DABO Phấn Che Khuyết Điểm, Kiểm Dầu tone 21 MAKE-UP #21

DABO Phấn Che Khuyết Điểm, Kiểm Dầu tone 21 MAKE-UP kiểm soát dầu vượt trội, giữ được lớp makeup lâu trôi tới 12 tiếng. Đặc biệt, phấn giúp che phủ tốt mọi khiếm khuyết trên da như các vết thâm nám, mụn và vùng da xạm màu. Phấn không bị lem, trôi khi gặp nước hay đổ mồi hôi. Ngoài ra, phấn có độ chống nắng cao với SPF 36 PA+++ giúp bảo vệ làn da khỏi các tia UVA-UVB rất hiệu quả. Phấn #21 lên tone màu trắng tự nhiên, thích hợp với mọi loại da, hiệu quả đặc biệt cho da dầu.

Giá bán:285.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Thành phần phấn che khuyết điểm kiểm dầu tone 21 Make-up:

DABO phấn che khuyết điểm kiểm dầu tone 21 MAKE-UP chiết xuất từ tinh chất Hoa hồng, Lúa mạch, Trà xanh kết hợp với các dầu khoáng thiên nhiên ở vùng núi Jeju nổi tiếng của Hàn Quốc.

Thể tích thực: 11g.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Phấn che khuyết điểm là một sản phẩm cần thiết và quan trọng trong makeup

Công dụng phấn che khuyết điểm kiểm dầu tone 21 MAKE-UP:

Phấn che khuyết điểm, kiểm dầu Dabo Make-Up kiểm soát dầu vượt trội, giữ được lớp makeup lâu trôi tới 12 tiếng. Đặc biệt, phấn giúp che phủ tốt mọi khiếm khuyết trên da như các vết thâm nám, mụn và vùng da xạm màu. Phấn không bị lem, trôi khi gặp nước hay đổ mồi hôi.

Ngoài ra, phấn có độ chống nắng cao với SPF 36 PA+++ giúp bảo vệ làn da khỏi các tia UVA-UVB rất hiệu quả. Phấn #21 lên tone màu trắng tự nhiên, thích hợp với mọi loại da, hiệu quả đặc biệt cho da dầu.

Dabo Make-Up tone 21 mang đến một lớp trang điểm mỏng nhẹ, tự nhiên

Thông tin thương hiệu:

Dabo là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Nexxen và do được giám sát về chất lượng bởi tập đoàn SAMSUNG. Dabo hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ, không chỉ bề ngoài mà Dabo còn quan tâm và chăm sóc khách hàng từ bên trong thông qua những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng những sản phẩm chất lượng được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng của Mỹ phẩm Dabo.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này