Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Gel kẻ mắt lâu trôi 36 giờ Maybelline New Lasting Drama – Black
205.000đ

Trang chủ / Gel kẻ mắt lâu trôi 36 giờ Maybelline New Lasting Drama – Black

Gel kẻ mắt lâu trôi 36 giờ Maybelline New Lasting Drama – Black

Gel kẻ mắt lâu trôi 36 giờ Maybelline New Lasting Drama – Black là sản phẩm kẻ mắt với kết cấu dạng gel giúp bạn kẻ mắt chính xác hơn với độ sắc nét cao, cho đôi mắt đẹp ấn tượng.

Giá bán:205.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Gel kẻ mắt lâu trôi 36 giờ Maybelline New Lasting Drama – Black là kẻ mắt với kết cấu dạng gel giúp bạn kẻ mắt chính xác hơn với độ sắc nét cao, cho đôi mắt đẹp ấn tượng. Sản phẩm sẽ mang đến cho đôi mắt bạn vẻ đẹp sắc nét và long lanh. Gel kẻ mắt không thấm nước, không lem ngay cả với mi mắt đổ dầu, lâu trôi suốt 36h.

Công dụng của gel kẻ mắt Gel kẻ mắt lâu trôi 36 giờ Maybelline New Lasting Drama

– Công thức dạng gel cực mịn, mượt, đen tuyền và không thấm nước, giúp gel không lem ngay cả với mi mắt đổ dầu. Cho nét vẽ mắt luôn sắc nét suốt 36h.
– Với kết cấu dạng gel, bạn có thể sử dụng dễ dàng như chì kẻ viền và không sợ lem khi chệch tay. Đi kèm với cọ mắt chuyên nghiệp cho đường kẻ mắt chính xác hơn với độ sắc nét cao đầy ấn tượng.
– Được nghiên cứu kĩ lưỡng và đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Mỹ phẩm Maybelline luôn đảm bảo không gây kích ứng cho da. An toàn cho mắt kể cả khi sử dụng cùng kính áp tròng.

Hướng dẫn sử dụng gel kẻ mắt Maybelline New Lasting Drama

Viền nhẹ nhàng từ đầu mắt đến đuôi mắt. Hất nhẹ phần đuôi mắt lên trên. Viền quanh hết mi mắt dưới cho đôi mắt sắc nét, to tròn & ấn tượng hơn.

 

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này