Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Senka Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Perfect Aqua White - Extra White - 1 Miếng
34.000đ

Trang chủ / Senka Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Perfect Aqua White - Extra White - 1 Miếng

Senka Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Perfect Aqua White - Extra White - 1 Miếng

Senka Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Perfect Aqua White - Extra White giúp dưỡng trắng da và cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ đầy sức sống. Bên cạnh đó Perfect Aqua White - Extra White còn có khả năng làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang và sạm da, giảm sự hình thành sắc tố melanin đồng thời dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông cho bạn làn da sáng mịn, rạng ngời sau khi sử dụng.

Giá bán:34.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Mặt Nạ Dưỡng Da Trắng Hồng Senka Perfect Aqua White Mask Extra White 25ml giúp dưỡng trắng da và cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ đầy sức sống, giúp làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang và sạm da, giảm sự hình thành sắc tố melanin đồng thời dưỡng ẩm, se khít lỗ chân lông cho bạn làn da sáng mịn.

Mặt Nạ Dưỡng Da Trắng Hồng Senka Perfect Aqua White Mask Extra White 25ml giúp dưỡng trắng da và cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ đầy sức sống

Với Hoạt Chất Dưỡng Trắng và Tinh Chất Hoa Hồng nhằm thúc đẩy quá trình phục hồi tự nhiên của da mang lại làn da trắng hồng, sáng mịn. Senka Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Perfect Aqua White - Extra White không chứa cồn, không hương liệu, không chất tạo màu, không gây kích ứng da, chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên và gấp đôi Hyaluronic acid cung cấp và phục hồi độ ẩm, nuôi dưỡng làn da ẩm mịn & mềm mượt trong nhiều giờ liền.

Thành phần trong Senka Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Perfect Aqua White - Extra White có những gì?

Thành phần trong Senka Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Perfect Aqua White - Extra White có những gì?

  • Thành phần dưỡng trắng M-tranexamic acid gây ức chế sự hoạt động của tế bào hắc tố bằng cách ngăn chặn tín hiệu của tia UV truyền xuống các tế bào này ở dưới lớp sừng, mang lại hiệu quả làm trắng.
  • Tinh chất hoa Hồng ngăn chặn sự sản sinh melanin nhờ ức chế hoạt động của Tyrosinase (một trong những enzyme có tác dụng tổng hợp ra melanin tạo sắc tố da)
  • Mặt nạ làm từ sợi vải không dệt có khả năng hấp thụ và dự trữ một lượng tinh chất dồi dào. Mềm mại, đàn hồi và vừa vặn với khuôn mặt. Đẩy dưỡng chất xuống sâu qua cả lớp sừng, giúp dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong da.

Công dụng của Senka Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Perfect Aqua White - Extra White

Công dụng của Senka Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Perfect Aqua White - Extra White

  • Thúc đẩy quá trình phục hồi tự nhiên của làn da, mang lại làn da trắng hồng, sáng mịn.
  • Chiết xuất từ phức hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên cùng với gấp đôi lượng Hyaluronic acid giúp da luôn ẩm mịn và mềm mượt cung cấp và phục hồi độ ẩm cho , nuôi dưỡng làn da ngậm nước, căng mọng trong nhiều giờ liền.
  • Giúp dưỡng trắng da, làm mờ và hạn chế hình thành các vết thâm sạm, nám và tàn nhang trên da.
  • Giúp thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Tinh chất hoa hồng làm ức chế sự hình thành của hắc sắc tố Melanin gây sạm khiến da không đều màu, làn da sẽ luôn trắng hồng, rạng rỡ.
  • Sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn, không hương liệu, không chất tạo màu nên vô cùng lành tính và an toàn cho làn da của bạn.
nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này