Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Frudia Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Làm Trắng Da AIR Mask 25g
44.000đ

Trang chủ / Frudia Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Làm Trắng Da AIR Mask 25g

Frudia Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Làm Trắng Da AIR Mask 25g

Mặt nạ dưỡng ẩm Frudia Air Mask với 3 lớp giữ ẩm, đồng thời chứa thành phần từ giấm trái cây giúp thanh lọc lại làn da bị xỉn màu giúp da sáng hơn, cân bằng lại kết cấu của da. Mặt nạ được làm từ nguyên liệu lưới thấm hút cao, miếng mặt nạ dính chặt vào da để da mặt dễ thở và nhẹ nhàng thấm hút hoạt chất.

Giá bán:44.000đ

Số lượng

Bạn chưa chọn thuộc tính sản phẩm

CHỌN THUỘC TÍNH:

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

- Mặt nạ dưỡng ẩm Frudia Air Mask là dòng mặt nạ được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc trong suốt thời gian vừa qua. Được chế tạo bằng công nghệ đặc biệt dệt một tấm không khí, giúp bám vào da càng chặt càng tốt hơn, các dưỡng chất cũng có thể thẩm thấu vào da nhanh hơn dễ dàng hơn.

- Frudia Air Mask - Dòng mặt nạ mới cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho làn da của bạn

Thành phần và công dụng sản phẩm: 

+ Frudia mặt nạ dưỡng ẩm làm trắng da AIR Mask 24 Snowy 25ml

  • Mặt nạ dưỡng ẩm Frudia Air Mask 24 Snowy làm trắng da chứa thành phần từ giấm trái cây giúp thanh lọc lại làn da bị xỉn màu giúp da sáng hơn, cân bằng lại kết cấu của da. Mặt nạ được làm từ nguyên liệu lưới thấm hút cao, miếng mặt nạ dính chặt vào da để da mặt dễ thở và nhẹ nhàng thấm hút hoạt chất.
  • Mặt nạ có đặc tính axit nhẹ thẩm hút nhẹ nhàng đưa Glutathione vào trong da giúp làm trắng sáng màu da như tuyết.
  • Dưỡng trắng da: Thành phần Glutathione và Niacinamide được thẩm thấu vào làn da xỉn màu, cải thiện màu da trắng sáng.
  • Nồng độ axit nhẹ pH 6.0 (±1.0):Thành phần giấm trái cây làm da có mức axít nhẹ và khỏe mạnh nhất bằng cách cân bằng độ cân bằng pH bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
  • Miếng lưới không khí dễ chịu: Được làm từ nguyên liệu lưới thấm hút cao, miếng mặt nạ dính chặt vào da để da mặt dễ thở và nhẹ nhàng thấm hút hoạt chất.
  • Giúp giảm căng thẳng từ cảm giác mát lạnh, mùi hương nhẹ nhàng tỏa ra từ mặt nạ. Không chỉ tốt cho da mà còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái hơn sau khi sử dụng mặt nạ.

Mặt nạ dưỡng trắng da từ sâu bên trong Frudia Air Mask 24 Snowy

+ Frudia mặt nạ dưỡng ẩm cấp nước AIR Mask 24 Watery 25ml

  • Mặt nạ có đặc tính axit nhẹ cung cấp gấp 3 lần axit Hyaluronic thẩm thấu thoải mái như không khí, hình thành lớp màng giữ ẩm cho da mượt mà như nước. Giữ ẩm 3 lớp: Những phân tư nhỏ, trung bình, lớn đều chứa Axit Hyaluronic 3 lần được hấp thụ sâu đều trong lớp màng giữ ẩm da,mang lại tác dụng chắc khỏe và giữ ẩm đầy đủ.
  • Kế thừa công nghệ sản xuất từ trái cây thiên nhiên, dòng mặt nạ này được chứng nhận là an toàn cho da, có khả năng nuôi dưỡng chuyên sâu cho một làn da mịn màng trắng sáng. 

Mặt nạ Frudia Air Mask 24 Snowy dưỡng ẩm dành cho da khô

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Frudia là hãng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với những sản phẩm chiết xuất từ trái cây, đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho làn da. Đi đầu trong ngành công nghệ mỹ phẩm, Frudia được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. 

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này