Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Frudia Kem dưỡng Hỗ Trợ Da Chiết Xuất Trái Bơ 10g Avocado Relief Cream
132.000đ

Trang chủ / Frudia Kem dưỡng Hỗ Trợ Da Chiết Xuất Trái Bơ 10g Avocado Relief Cream

Frudia Kem dưỡng Hỗ Trợ Da Chiết Xuất Trái Bơ 10g Avocado Relief Cream

Kem Dưỡng Frudia Avocado Relief Cream hỗ trợ da chiết xuất bơ 10g được chiết xuất từ bơ với thành phần axit amino dồi dào, kem dưỡng da đặc biệt làm cho da thô và da yêu trở nên dễ chịu. Sản phẩm giúp cải thiện bề mặt da, tăng độ ẩm và đàn hồi cho da hiệu quả.

Giá bán:132.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

THÀNH PHẦN:

Chiết xuất trái bơ, Butylene Glycol, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Squalane, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Betaine, 1,2-Hexanediol, Cetyl Alcohol, Trehalose, Panthenol, Glyceryl Stearate, Bơ hạt mỡ, Ammonium Acryloyldimethyltaura.

Kem dưỡng da Frudia Avocado Relief Cream 10g chiết xuất bơ

CÔNG DỤNG:
- Kem Dưỡng Frudia Avocado Relief Cream hỗ trợ da chiết xuất bơ được chiết xuất từ bơ với thành phần axit amino dồi dào (62%), kem dưỡng da đặc biệt làm cho da thô và da yêu trở nên dễ chịu.
- Chỉ trong 2 tuần sử dụng, sản phẩm này giúp cải thiện bề mặt da và tăng khả năng giữ ẩm, nhanh chóng làm dịu chỗ da bị đỏ.
- Thành phần Panthenol đặc biệt chăm sóc da khô, trong khi đó những thành phần thực vật chứa chứa phức hợp jeju xanh và madecassoside làm dịu làn da nhạy cảm.
- Kem dưỡng và bảo vệ da này, chứa đủ những thành phần dinh dưỡng trong trái bơ, đã qua thử nghiệm kích ứng da, do đó, có thể dùng để làm dịu làn da nhạy cảm.

 THƯƠNG HIỆU:

Frudia là hãng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với những sản phẩm chiết xuất từ trái cây, đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho làn da và cũng nhận được khá nhiều sự tin tưởng sử dụng từ người dùng. 

 

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này