Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Kem lót che khuyết điểm W.Lab W-Airfit pore primer
229.000đ

Trang chủ / Kem lót che khuyết điểm W.Lab W-Airfit pore primer

Kem lót che khuyết điểm W.Lab W-Airfit pore primer

Kem lót che khuyết điểm W.Lab W-Airfit pore primer là sản phẩm kem lót với chất kem mỏng mịn, màu hồng nhẹ có công dụng điều chỉnh sắc tố, làm đều màu các vùng da nhiều khuyết điểm (vết thâm, mẩn đỏ) cùng khả năng kiềm dầu, che phủ lỗ chân lông.

Giá bán:229.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Kem lót che khuyết điểm W.Lab W-Airfit pore primer là sản phẩm kem lót với chất kem mỏng mịn, màu hồng nhẹ có công dụng điều chỉnh sắc tố, làm đều màu các vùng da nhiều khuyết điểm (vết thâm, mẩn đỏ) cùng khả năng kiềm dầu, che phủ lỗ chân lông. W.Lab W.Airfit Pore Primer tạo nền tảng trước khi thực hiện bước đánh kem nền tiếp theo, giữ lớp nền bền màu, không đổ dầu, bết dính trong nhiều giờ liền. 

Ưu điểm vượt trội của kem lót che khuyết điểm W.Lab W-Airfit pore primer

Kem lót che khuyết điểm W.Lab W-Airfit pore primer là sản phẩm không trôi khi gặp nước, bền màu suốt cả ngày dài và hoàn toàn không gây kích ứng cho da. Kem che khuyết điểm W.Lab có hai tone màu để lựa chọn.

Ưu điểm của dòng kem che khuyết điểm W.Lab là mềm mịn, tự nhiên như màu da của bạn. Điểm cộng nữa đó là kem bền màu và lâu trôi. Nàng có thể vui chơi thoải mái mà không cần phải lo lắng.

Thiết kế kem lót che khuyết điểm W.Lab

Kem che khuyết điểm W lab Korea có thiết kế hình trụ dài như một thỏi son kem mà các cô nàng vẫn thường sở hữu trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tán kem nhưng việc sử dụng dạng kem Wlab che khuyết điểm này cũng đòi hỏi các chị em phải cẩn thận hơn khi dùng vì sản phẩm này là dạng kem mà. Bạn sẽ khó kiểm soát hơn so với việc sử dụng thỏi che khuyết điểm hoặc bảng kem che khuyết điểm như thông thường.

Chất kem của W.Lab W-Airfit pore primer

Review kem lót W Lab có chất kem là dạng kem lỏng nên khi sử dụng trên da bạn có thể điều chỉnh lượng kem theo mong muốn. Nhiều cô nàng nói rằng kem che khuyết điểm của Wlab có thể sử dụng như một lọai kem lót, nhưng trên thực tế thì bạn không nên làm điều này. Vì kem lót W lab có chức năng chính là bảo vệ làn da của bạn khỏi những lớp trang điểm bí bít, kem lót cũng có độ mỏng nhẹ, dễ dàng tán trên da hơn kem che khuyết điểm.

Trên đây là những thông tin chi tiết của kem lót che khuyết điểm W.Lab W-Airfit pore primer. Sản phẩm hiện đang được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi thương hiệu mỹ phẩm Nava 

 

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này