Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Frudia Mặt nạ Giàu Dưỡng Ẩm Chiết Xuất Thiên Nhiên 27ml
66.000đ

Trang chủ / Frudia Mặt nạ Giàu Dưỡng Ẩm Chiết Xuất Thiên Nhiên 27ml

Frudia Mặt nạ Giàu Dưỡng Ẩm Chiết Xuất Thiên Nhiên 27ml

Mặt nạ dưỡng ẩm chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên giúp chăm sóc da một cách hiệu quả nhất. Mặt nạ dưỡng ẩm thiên nhiên có khá nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Giá bán:66.000đ

Số lượng

Bạn chưa chọn thuộc tính sản phẩm

CHỌN THUỘC TÍNH:

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG SẢN PHẨM: 

+ Frudia Mặt nạ Giàu Dưỡng Ẩm Chiết Xuất Quả Thạch Lựu Pomegranate Nutri-Moisturizing Mask 27ml

Mặt nạ dưỡng ẩm da được chiết xuất từ thạch lựu với thành phần giàu polyphenol (87%), tăng cường lớp dưỡng ẩm với khả năng dưỡng ẩm sâu và hình thành một lớp bảo vệ bên ngoài. Mặt nạ này bám dính tốt trên da vì nó sử dụng chất xơ thân thiện với da, được chiết xuất từ thực vật có nguồn gốc tự nhiên, và có hiệu quả cung cấp các thành phần hoạt động sâu vào da. Chứa đầy đủ các tinh chất trái lựu, mặt nạ ngăn chặn sự thoát ẩm, cung cấp độ ẩm sâu và cố định, bảo vệ da khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường. Sản phẩm đã qua thử nghiệm kích ứng da, do đó, có thể dùng để làm dịu làn da nhạy cảm.

Màu vàng tự nhiên của tấm mặt nạ thực vật này làm chậm những kích thích của da. (Không chứa thuốc nhuộm hay màu nhân tạo). 

Mặt nạ dưỡng ẩm sâu Pomegranate Nutri-Moisturizing Mask

+ Frudia Mặt nạ Dưỡng Ẩm Mật Ngọt Hoàng Gia Royal Berry Dragon's Beard Candy Mask 27ml

Mặt Nạ Frudia Royal Berry Dragon'S Beard Candy Mask Dưỡng Ẩm Mật Ngọt Hoàng Gia dưỡng ẩm sâu bổ sung độ ẩm cố định và độ bóng từ tinh chất mật ong vàng giàu protein, chỉ một sợi nhỏ tổng hợp trong mặt nạ mang lại hiệu quả thấm hút cao. 

  • Mặt nạ dưỡng ẩm sâu bổ sung độ ẩm cố định và độ bóng từ tinh chất mật ong vàng giàu protein, chỉ một sợi nhỏ tổng hợp trong mặt nạ mang lại hiệu quả thấm hút cao.
  • Tinh chất mật ong giàu protein: giàu dưỡng chất sữa ong chúa và lượng protein dồi dào từ chiết xuất phức tạp axit amino trong trái mọng ngăn chăn sự thoát hơi nước và bảo vệ da.
  • Sợi nhỏ tổng hợp siêu kín: tấm siêu kín mềm và tốt đi vào sâu bên trong da một một cách hoàn hảo cảm giác ngọt như Kẹo Dragon’s Beard, hiệu quả đưa những thành phần có hoạt tính cao vào da.
  • 98% Collagen nguyên chất: Cung cấp dưỡng ẩm sâu bên trong da khô và da mềm mỏng bằng cách lắp đầy da bằng với protein.

Mặt nạ cung cấp collagen dưỡng ẩm cho da từ mật ong hoàng gia

+ Frudia Mặt nạ Tái Tạo Nuôi Dưỡng Da What's Wrong Help Cicaderm Mask 27ml

Mặt Nạ Frudia What'S Wrong Help Cicaderm Mask Tái Tạo Nuôi Dưỡng Da đem lại làn da tràn đầy sức sống, là loại mặt nạ điều trị chuyên sâu có thể làm dịu nhẹ da kích ứng qua 1 lần dùng duy nhất.

  • Tinh chất dưỡng đặc trị cao cấp Cica: Tái tạo làn da tổn thương với thành phần madecassoside, đặc trị tốt cho làn da nhạy cảm và được đánh giá theo tiêu chuẩn điều trị xanh EGW.
  • Sợi nhỏ khử trùng: có khả năng cung cấp hoạt chất hiệu quả và giảm tối thiểu sự khó chịu của da bằng miếng đắp sinh học làm từ sợi siêu nhỏ đã được tiệt trùng.
  • Dầu hạt mù u: Loại cây thuốc này làm dày lớp màng giữ ẩm để tăng khả năng bảo vệ da khỏi sự kích thích bên ngoài.

Mặt nạ tái tạo nuôi dưỡng làn da hiệu quả What'S Wrong Help Cicaderm Mask

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: 

Frudia là hãng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với những sản phẩm chiết xuất từ trái cây, đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho làn da. Đi đầu trong ngành công nghệ mỹ phẩm, Frudia được rất nhiều chị em phụ nữ trên thế giới tin dùng.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này