Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
EVELINE Nước tẩy trang làm trắng da và dưỡng ẩm da WHITE PRESTIGE 4D
299.000đ

Trang chủ / EVELINE Nước tẩy trang làm trắng da và dưỡng ẩm da WHITE PRESTIGE 4D

EVELINE Nước tẩy trang làm trắng da và dưỡng ẩm da WHITE PRESTIGE 4D

EVELINE Nước tẩy trang làm trắng da và dưỡng ẩm da WHITE PRESTIGE 4D làm sạch vùng da mặt và mắt vô cùng nhẹ nhàng và hiệu quả, loạt bỏ triệt để cả những lớp make-up không thấm nước. Đồng thời sản phẩm còn có khả năng làm dịu, ngăn da bị khô, làm săn chắc, làm mịn và giúp da trở nên mềm mại như lụa.Khối lượng: 500ml/ chai

Giá bán:299.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Dòng sản phẩm EVELINE Nước tẩy trang làm trắng da và dưỡng ẩm da WHITE PRESTIGE 4D là phương pháp trị liệu lấy cảm hứng từ phương pháp trị liệu trắng da laser phân đoạn, hoạt động 4 chiều:

  • Làm sáng da.
  • Làm đồng đều màu da.
  • Ngăn chặn hình thành sắc tố da.
  • Cải thiện làn da toàn diện.

LÀM TRẮNG VÀ SÁNG DA:

Dòng sản phẩm EVELINE Nước tẩy trang làm trắng da và dưỡng ẩm da WHITE PRESTIGE 4D

Công thức đa năng làm trắng sáng da dựa trên công nghệ độc quyền FRACTO2 ILLUMI LASERTM với phức hợp LumiwhiteTM làm sáng da, làm da mềm mịn và giảm hình thành các đốm sắc tố da giống như liệu trình điều trị laser chuyên nghiệp thực hiện tại các salon thẩm mỹ. Dùng được cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

THANH LỌC VÀ LÀM SÁNG DA:

EVELINE Nước tẩy trang làm trắng da và dưỡng ẩm da WHITE PRESTIGE 4D làm sạch vùng da mặt và mắt vô cùng nhẹ nhàng và hiệu quả, loạt bỏ triệt để cả những lớp make-up không thấm nước.

THÀNH PHẦN:

  • Niacinamide - Tăng cường đàn hồi và săn chắc da.
  • Panthenol – làm dịu, ngăn da bị khô, làm săn chắc, làm mịn và giúp da trở nên mềm mại như lụa.

Thương hiệu Eveline được thành lập năm 1983 tại Ba Lan, sản xuất và giới thiệu các loại sản phẩm trang điểm và dưỡng da cho mặt và toàn thân. Sau gần 30 năm phát triển, với phương châm không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng cũng như hình ảnh một cách toàn diện, hiện nay Eveline đã có mặt tại 70 quốc gia trên toàn thế giới. Với thiết kế sang trọng, chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý, nhãn hiệu Eveline đang dần chiếm được lòng tin và là sự lựa chọn ưu ái trong việc làm đẹp của phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này