Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
EVELINE Mặt nạ than hoạt tính thanh lọc da 2x5ml
35.000đ

Trang chủ / EVELINE Mặt nạ than hoạt tính thanh lọc da 2x5ml

EVELINE Mặt nạ than hoạt tính thanh lọc da 2x5ml

Công thức tập trung giàu axit hyaluronic và Aquaxyl ™ mặt nạ phục hồi 100% độ ẩm trong các lớp sâu của da, tái tạo làn da mềm mịn và đàn hồi. EVELINE Mặt nạ than hoạt tính thanh lọc da 2x5ml được chiết xuất bơ hạt mỡ và adenosine nuôi dưỡng mạnh mẽ làm sống lại và bảo vệ da chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm.

Giá bán:35.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

 EVELINE Mặt nạ than hoạt tính thanh lọc da 2x5ml là liệu pháp hiện đại giúp đẩy nhanh sự tái tạo tế bào da trong khi ngủ, dành cho mọi loại da. Mặt nạ giúp dưỡng ẩm sâu, làm mịn và phục hồi da.

Công thức tập trung giàu axit hyaluronic và Aquaxyl ™ mặt nạ phục hồi 100% độ ẩm trong các lớp sâu của da, tái tạo làn da mềm mịn và đàn hồi. Chiết xuất bơ hạt mỡ và adenosine nuôi dưỡng mạnh mẽ làm sống lại và bảo vệ da chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm. D-panthenol và allantoin ngay lập tức làm dịu tất cả các kích thích và làm dịu ngay cả làn da khô nhất.

EVELINE Mặt nạ than hoạt tính thanh lọc da 2x5ml

EVELINE Mặt nạ than hoạt tính thanh lọc da 2x5ml được chiết xuất tảo laminaria giàu chất chống oxy hóa phục hồi mạnh mẽ các tổn thương gây ra bởi stress, độc tố, khối bụi tích lũy trên da suốt cả ngày. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Thương hiệu Eveline được thành lập năm 1983 tại Ba Lan, sản xuất và giới thiệu các loại sản phẩm trang điểm và dưỡng da cho mặt và toàn thân. Sau gần 30 năm phát triển, với phương châm không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng cũng như hình ảnh một cách toàn diện, hiện nay Eveline đã có mặt tại 70 quốc gia trên toàn thế giới. Với thiết kế sang trọng, chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý, nhãn hiệu Eveline đang dần chiếm được lòng tin và là sự lựa chọn ưu ái trong việc làm đẹp của phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này