Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Tsubaki Dầu Xả Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp 450Ml
169.000đ

Trang chủ / Tsubaki Dầu Xả Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp 450Ml

Tsubaki Dầu Xả Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp 450Ml

Tsubaki Dầu Xả Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp kết hợp độc đáo của 5 chiết xuất thiên nhiên từ chanh, protein đậu nành, thảo mộc, sữa ong chúa và tinh dầu hoa trà, mang đến nguồn dưỡng chất tự nhiên dồi dào và an toàn với mái tóc và da đầu. Không chỉ dưỡng ẩm, các tinh chất này còn cung cấp protein, vitamin, khoáng chất cho tóc chắc khoẻ, giảm thiểu tình trạng khô xơ và giúp mái tóc vào nếp dễ dàng hơn. Khối lượng: 450ml/chai

Giá bán:169.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Không chỉ chinh phục phái đẹp bởi hương thơm thanh nhã, vương vấn dài lâu từ tinh dầu hoa trà, Tsubaki Dầu Xả Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp giữ ẩm sâu từ da đầu và trong lõi tóc, dưỡng tóc mềm mại, mượt mà tự nhiên, vào nếp dễ dàng.

Điểm nổi bật của Tsubaki Dầu Xả Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp:

 • 5 chiết xuất thiên nhiên giàu dưỡng chất và giữ ẩm
 • Sự kết hợp độc đáo của 5 chiết xuất thiên nhiên từ chanh, protein đậu nành, thảo mộc, sữa ong chúa và tinh dầu hoa trà, mang đến nguồn dưỡng chất tự nhiên dồi dào và an toàn với mái tóc và da đầu. Không chỉ dưỡng ẩm, các tinh chất này còn cung cấp protein, vitamin, khoáng chất cho tóc chắc khoẻ, giảm thiểu tình trạng khô xơ và giúp mái tóc vào nếp dễ dàng hơn.

Điểm nổi bật của Tsubaki Dầu Xả Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp

Để các chất phát huy tốt hiệu quả dưỡng, công nghệ thẩm thấu tiên tiến từ Tsubaki giúp các dưỡng chất len lỏi và hấp thụ vào sâu trong lõi tóc, da đầu, nuôi dưỡng một cách toàn diện hơn từ trong ra ngoài, phát huy nhanh hiệu quả dưỡng ẩm. Đến từ thương hiệu làm đẹp hàng đầu Nhật Bản -Tsubaki, dòng sản phẩm chăm sóc tóc Tsubaki kế thừa công nghệ độc quyền hiện đại cùng thành phần kết hợp độc đáo từ những chiết xuất thực vật phương Đông.

Công dụng của Tsubaki Dầu Xả Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp:

 • Bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia UV, môi trường, khói bụi hay hoá chất.
 • Dưỡng tóc chắc khoẻ từ sâu trong lõi tóc, hạn chế tình trạng tóc yếu, khô xơ, dễ gãy rụng.
 • Cung cấp thành phần dưỡng ẩm cho tóc mềm mại, mượt mà, suối tóc bồng bềnh tự nhiên.
 • Tăng thêm hiệu quả dưỡng ẩm và giữ tóc vào nếp của dầu gội.

Thành phần có trong Tsubaki Dầu Xả Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp:

Thành phần có trong Tsubaki Dầu Xả Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp

 • - Chiết xuất cam, chanh giàu vitamin C hiệu quả trong việc hạn chế sự xuất hiện gàu, sạch bẩn và mang lại cảm giác sảng khoái cho da đầu.
 • - Tinh dầu Camellia (hoa trà đỏ) giàu hoạt chất bảo vệ tóc khỏi các tác hại của tia UV, môi trường... hạn chế tóc tối, khô xơ.
 • - Sữa ong chúa tăng độ ẩm và cung cấp các vitamin nuôi dưỡng tóc mềm mượt, sáng bóng từ góc đến ngọn, giảm thiểu tình trạng tóc yếu dễ gãy rụng.
 • - Chiết xuất đậu nành dưỡng tóc và da đầu chắc khoẻ, giảm thiểu các vấn đề tóc như gàu, chân tóc yếu...
 • - Chiết xuất thực vật, quả mọng nhiệt đới cung cấp vitamin, enzyme, khoáng chất... nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong lõi và từ gốc đến ngọn.
nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này