Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Alonzo Dầu xả Brilliant Chăm sóc tóc nhuộm 250ml
260.000đ

Trang chủ / Alonzo Dầu xả Brilliant Chăm sóc tóc nhuộm 250ml

Alonzo Dầu xả Brilliant Chăm sóc tóc nhuộm 250ml

Alonzo Dầu xả Brilliant Chăm sóc tóc nhuộm 250ml là sản phẩm thuộc dòng Brilliant Care dành riêng cho tóc nhuộm của thương hiệu Alonzo. Dầu xả chứa thành phần chiết xuất từ hoa hướng dương được biết đến với hàm lượng Vitamin A, E, K cao có khả năng giữ ẩm tốt sẽ giúp mái tóc luôn mềm mượt, chắc khỏe.

Giá bán:260.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:

Alonzo Dầu xả Brilliant Chăm sóc tóc nhuộm 250ml chứa thành phần chiết xuất từ hoa hướng dương được biết đến với hàm lượng Vitamin A, E, K cao có khả năng giữ ẩm tốt sẽ giúp mái tóc luôn mềm mượt, chắc khỏe.

Dầu xả chăm sóc tóc nhuộm Alonzo Brilliant Care giữ ẩm cho tóc, bảo vệ tóc khỏi tia cực tím và các gốc tự do tránh làm mất màu tóc nhuộm.

Đồng thời, các thành phần này cũng sẽ bảo vệ tóc khỏi tác động của tia cực tím và gốc tự do dẫn đến tình trạng tóc mất màu.

Sử dụng kết hợp với các sản phẩm thuộc dòng Brilliant Care để tăng cường hiệu quả giữ màu.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:

Dầu xả chăm sóc tóc nhuộm Alonzo Brilliant Care được chiết xuất từ hoa hướng dương

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU:

Thương hiệu Alonzo là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp của Công ty Alonzo Australia. Với phương châm “Maximum Care – Chăm sóc tối đa”, Alonzo Australia đã không ngừng phát triển và trở thành thương hiệu phổ biến tại thị trường châu Âu, được đánh giá là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc được ưa chuộng nhất.

Năm 2002, Alonzo Australia đưa ra chiến lược phát triển thị trường châu Á, tập trung nghiên cứu các dòng sản phẩm kem ép, thuốc uốn, nhuộm, chăm sóc và dưỡng tạo kiểu phù hợp với làn da và mái tóc của người châu Á. Các dòng sản phẩm này đã được nhiều nhà tạo mẫu tóc châu Á đánh giá cao về hiệu quả và được sử dụng tại nhiều salon chuyên nghiệp hoặc tại nhà.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này