Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Tsubaki Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc 500Ml
179.000đ

Trang chủ / Tsubaki Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc 500Ml

Tsubaki Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc 500Ml

Tsubaki Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc 500Ml có thành phần bổ sung collagen và glycerin giúp da đầu khỏe mạnh cải thiện các dấu hiệu lão hóa và tăng khả năng phục hồi từ trong ra ngoài cho mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe. Hợp chất hoa trà lên men và chiết xuất tinh dầu hoa trà Nhật Bản nhẹ nhàng chăm sóc da đầu, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong để tóc luôn mềm mượt và óng ả. Khối lượng: 500ml/chai

Giá bán:179.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Tsubaki là dòng dầu gội nổi tiếng của hãng Shiseido Nhật Bản. Shiseido là một trong những thương hiệu mỹ phẩm mạnh nhất Châu Á đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của Shiseido đều đáo ứng các tiêu chí về chất lượng – tiện ích và hiệu quả. Đặc biệt Shiseido phát triển theo chiến lược phối hợp rộng rãi khắp nơi với mức giá phong phú. Đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường.

Tsubaki Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc 500Ml có đặc điểm gì ấn tượng khiến nhiều khách hàng sau khi sử dụng lại yêu thích đến vậy?

Hiện nay, mỹ phẩm Shiseido có mặt hầu hết các quốc gia trên thị trường từ Châu Á cho đến Châu Âu và nhiều quốc gia khác. Một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất được người tiêu dùng chọn dùng nhiều nhất đó chính là dầu gội – dầu xả TSUBAKI. Vậy Tsubaki Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc 500Ml có đặc điểm gì ấn tượng khiến nhiều khách hàng sau khi sử dụng lại yêu thích đến vậy?

  • Dầu gội ngăn rụng tóc giúp tóc bồng bềnh và chắc khỏe với tác dụng làm phồng, giúp mái tóc trở nên bồng bềnh hơn.
  • Hợp chất bổ sung collagen và glycerin giúp da đầu khỏe mạnh cải thiện các dấu hiệu lão hóa và tăng khả năng phục hồi từ trong ra ngoài cho mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe.
  • Hợp chất hoa trà lên men và chiết xuất tinh dầu hoa trà Nhật Bản nhẹ nhàng chăm sóc da đầu, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong để tóc luôn mềm mượt và óng ả.
  • Mùi hương nhẹ nhàng, thanh mát từ hoa và trái cây, lưu hương đến tận 36 tiếng.
  • Rất thích hợp cho các bạn tóc mỏng, tóc dầu, da đầu dễ bị bết, tóc nhuộm với khả năng nuôi dưỡng và mang lại mái tóc nhẹ như bông, giúp bạn tự tin suốt cả ngày.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này