Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp 450Ml
169.000đ

Trang chủ / Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp 450Ml

Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp 450Ml

Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp là quà tặng dành cho những ai nâng niu mái tóc mình. Dầu gội không chỉ mang đến nguồn dưỡng chất dồi dào ở dạng dẫn xuất, dễ dàng thẩm thấu sâu trong lõi tóc và từ gốc đến ngọn, dưỡng tóc mềm mượt tự nhiên, bóng khoẻ vào nếp nhanh chóng và bảo vệ tóc trước tác hại bên ngoài. Khối lượng: 450ml/chai

Giá bán:169.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp là quà tặng dành cho những ai nâng niu mái tóc mình. Dầu gội không chỉ mang đến nguồn dưỡng chất dồi dào ở dạng dẫn xuất, dễ dàng thẩm thấu sâu trong lõi tóc và từ gốc đến ngọn, dưỡng tóc mềm mượt tự nhiên, bóng khoẻ vào nếp nhanh chóng và bảo vệ tóc trước tác hại bên ngoài.

Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp hiện là sản phẩm đang cực kỳ hot hiện nay. Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên dưỡng ẩm tốt mà an toàn, lành tính, Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp xứng đáng là must-have-item cho công cuộc chăm sóc “góc con người” của mỗi cô gái!

Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp hiện là sản phẩm đang cực kỳ hot hiện nay

Thành phần và tác dụng của Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp:

  • Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp chiết xuất thiên nhiên từ chanh, protein đậu nành, thảo mộc, sữa ong chúa và tinh dầu hoa trà, mang đến nguồn dưỡng chất tự nhiên dồi dào và an toàn với mái tóc và da đầu.
  • Không chỉ dưỡng ẩm, các tinh chất này còn cung cấp protein, vitamin, khoáng chất cho tóc chắc khoẻ, giảm thiểu tình trạng khô xơ và giúp mái tóc vào nếp dễ dàng hơn.

Thành phần và tác dụng của Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp

  • Dưỡng tóc chắc khoẻ từ bên trong và tăng khả năng tự bảo vệ trước các tác nhân gây hại như nhiệt độ, tuổi tác, hoá chất...
  • Cấp ẩm và khoá chặt bên trong từng sợi tóc cho suối tóc mềm mại, suôn mượt, bồng bềnh đầy sức sống.
  • Hạn chế sự xuất hiện các vấn đề của tóc và da đầu như tóc khô xơ, dễ gãy rụng, ngứa, gàu...
  • Thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và không chứa chất hoá học, sử dụng lâu dài mà không gây hư tổn cho tóc, da đầu.
  • Mùi hương tinh tế và gợi cảm được chiết xuất từ tổ hợp các loại hoa và quả mọng.

Đối tượng sử dụng loại sản phẩm Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp:

Tsubaki Dầu Gội Dưỡng Ẩm Và Giữ Nếp thích hợp sử dụng cho tất cả đối tượng nam và nữ, đặc biệt những người có mái tóc khô và chẻ ngọn.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này