Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Alonzo Dầu gội Brilliant Chăm sóc tóc nhuộm 1000ml
600.000đ

Trang chủ / Alonzo Dầu gội Brilliant Chăm sóc tóc nhuộm 1000ml

Alonzo Dầu gội Brilliant Chăm sóc tóc nhuộm 1000ml

Alonzo Dầu gội Brilliant Chăm sóc tóc nhuộm 1000ml sử dụng công thức làm sạch dịu nhẹ, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, bã nhờn ở tóc và da đầu mà không làm ảnh hưởng tới màu tóc. Đồng thời, thành phần chiết xuất từ đậu nành và Vitamin B5 sẽ tăng cường nuôi dưỡng, giúp mái tóc mềm mượt, chắc khỏe, màu tóc bóng sáng, rực rỡ hơn.

Giá bán:600.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Thông tin sản phẩm:

Alonzo Dầu gội Brilliant Chăm sóc tóc nhuộm 1000ml là sản phẩm thuộc dòng Brilliant Care dành riêng cho tóc nhuộm của thương hiệu Alonzo.

Dầu gội sử dụng công thức làm sạch dịu nhẹ, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, bã nhờn ở tóc và da đầu mà không làm ảnh hưởng tới màu tóc.

Đồng thời, thành phần chiết xuất từ đậu nành và Vitamin B5 sẽ tăng cường nuôi dưỡng, giúp mái tóc mềm mượt, chắc khỏe, màu tóc bóng sáng, rực rỡ hơn.

Sử dụng kết hợp với các sản phẩm thuộc dòng Brilliant Care để tăng cường hiệu quả giữ màu.

Thương hiệu: Alonzo

Nơi sản xuất: Úc

Dung tích: 1000ml

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt tóc, thoa dầu gội lên tóc, sau đó xả sạch lại với nước

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin thương hiệu:

Alonzo là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp thuộc Công ty Alonzo Australia. Với phương châm “Maximum Care – Chăm sóc tối đa”, Alonzo Australia đã không ngừng phát triển và trở thành thương hiệu phổ biến tại thị trường châu Âu, được đánh giá là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc được ưa chuộng nhất. Năm 2002, Alonzo Australia đưa ra chiến lược phát triển thị trường châu Á, tập trung nghiên cứu các dòng sản phẩm kem ép, thuốc uốn, nhuộm, chăm sóc và dưỡng tạo kiểu phù hợp với làn da và mái tóc của người châu Á. Các dòng sản phẩm này đã được nhiều nhà tạo mẫu tóc châu Á đánh giá cao về hiệu quả và được sử dụng tại nhiều salon chuyên nghiệp hoặc tại nhà.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này