Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Alfaparf Dầu gội Scalp năng lượng chống rụng tóc
430.000đ

Trang chủ / Alfaparf Dầu gội Scalp năng lượng chống rụng tóc

Alfaparf Dầu gội Scalp năng lượng chống rụng tóc

Alfaparf Dầu gội Scalp năng lượng chống rụng tóc giúp cân bằng, tái tạo môi trường nang tóc và da đầu, giúp tóc tăng trưởng mạnh mẽ hơn, khỏe đẹp, sáng bóng tự nhiên. Đồng thời ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng rụng tóc, bảo vệ nang tóc từ tác động của gốc tự do.

Giá bán:430.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Công dụng sản phẩm:

Alfaparf Dầu gội Scalp năng lượng chống rụng tóc 250ml giúp cân bằng, tái tạo môi trường nang tóc và da đầu, giúp tóc tăng trưởng mạnh mẽ hơn, khỏe đẹp, sáng bóng tự nhiên. Đồng thời ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng rụng tóc, bảo vệ nang tóc từ tác động của gốc tự do.

Thành phần sản phẩm:

Hợp chất Shine Fix Complex giữ ổn định độ bóng sáng

Hợp chất Color Fix Complex giữ ổn định và bảo vệ màu nhuộm

Renovagenyl giúp tái tạo và kích thích da đầu.

3 hợp chất Energizing bao gồm tế bào từ nho -Pluripotent grape cells, quả óc chó xanh – Green Walnut extract, Rocket Extract tác động tích cực đến sự phát triển của các tế bào tóc vừa nhú cũng như bảo vệ nang tóc từ các gốc tự do và sự oxi hóa, giúp ngăn ngừa và giảm thiểu rụng tóc.

Không có thành phần solfates, parabens, paraffins, mineral oil, allergens

Hương thơm và các thành phần chiết xuất từ thực vật , không có chất gây dị ứng

Cách sử dụng sản phẩm:

Thoa Dầu gội chống rụng tóc Alfaparf Scalp Care lên tóc ẩm hoặc ướt. Giữ nguyên trong 2 đến 3 phút sau đó gội sạch. Có thể lặp lại quy trình nếu cần thiết. Hiệu quả tốt nhất khi sử dụng hàng ngày.

Hạn SD: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Dung tích: 250ml

Thông tin về thương hiệu Alfaparf:

Alfaparf Milano là thương hiệu mỹ phẩm tóc gắn liền với dòng thời trang cao cấp thừa kế những tinh hoa của nước Ý. Với đầy đủ các dòng sản phẩm chăm sóc, tái tạo và tạo kiểu làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng cho người phụ nữ dù họ ở bất cứ độ tuổi nào, hay bất cứ nơi đâu, Alfaparf Milano đã có mặt tại tất cả các salon tóc hàng đầu trên thế giới, được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và người dùng cao cấp ưa chuộng và sử dụng.

Các sản phẩm của Alfaparf Milano đều được chứng nhận chất lượng, được thử nghiệm nhiều lần để đảm bảo hiệu quả sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này