Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Fresh White Sand Cọ môi-Lip Brush
78.000đ

Trang chủ / Fresh White Sand Cọ môi-Lip Brush

Fresh White Sand Cọ môi-Lip Brush

Điểm nổi bật cọ môi Fresh White Sand Lip Brush cao cấp giúp che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lên những đường nét quyến rũ trên đôi môi của bạn để có thể tự tin ở mọi nơi. Thiết kế đầu lông mềm mịn, độ đàn hồi tốt, dễ chịu khi tiếp xúc với da. Dễ dàng khi đánh son, tán đều màu, chủ động điều chỉnh độ đậm nhạt. Sản phẩm gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi xa. Sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn toàn cầu CGMP.

Giá bán:78.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Cọ môi Fresh White Sand Lip Brush cao cấp giúp che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lên những đường nét quyến rũ trên đôi môi cho bạn tự tin làm đẹp. Thiết kế đầu lông mềm mịn, độ đàn hồi tốt, dễ chịu khi tiếp xúc với da. Sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn toàn cầu CGMP.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Fresh White Sand là một thương hiệu mỹ phẩm dành tặng cho những phụ nữ đã có trải nghiệm, có vị thế riêng trong gia đình và xã hội. Fresh White Sand– một thương hiệu trao vào tay người phụ nữ hiện đại và tri thức một phong cách trang điểm thanh lịch và thời trang … Với những bước chăm sóc da chuyên sâu, đặc trị, Fresh White Sand giúp phụ nữ trẻ trung hơn bởi những thành phần và công thức dưỡng da, chống lão hóa tiên tiến nhất trên thế giới với nhiều dòng sản phẩm đặc trị, tái tạo và nuôi dưỡng làn da cho phái đẹp.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này