Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Chì Kẻ Mày Đầu Tam Giác F.O.X ( Kèm ngòi )
300.000đ

Trang chủ / Chì Kẻ Mày Đầu Tam Giác F.O.X ( Kèm ngòi )

Chì Kẻ Mày Đầu Tam Giác F.O.X ( Kèm ngòi )

Chì kẻ mày đầu tam giác F.O.X với thiết kế đầu tam giác giúp bạn dễ dàng định hình và tạo đường nét cho lông mày dù là chân mày ngang, đuôi nhọn và dài mảnh. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt cho lông mày tự nhiên nhất có thể. Sản phẩm dễ dàng sử dụng ngay cả với những bạn mới bắt đầu tập trang điểm.

Giá bán:300.000đ

Số lượng

Bạn chưa chọn thuộc tính sản phẩm

CHỌN THUỘC TÍNH:

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

F.O.X là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đài Loan nổi tiếng với các sản phẩm đẳng cấp từ thiết kế đến chất lượng nhưng giá thành lại vô cùng bình dân. Không chỉ gây ấn tượng với các sản phẩm như son hay phấn phủ, chì kẻ mày đầu tam giác F.O.X cũng là một sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm.

Thiết kế của chì kẻ mày đầu tam giác F.O.X

Thiết kế đầu chì hình oval giúp định hình được dáng mày theo ý thích của nàng, đặc biệt là kiểu lông mày ngang trẻ trung và năng động. Một đầu là chuốt mày, giúp tán đều sau khi nàng vẽ mày và giúp các sợi lông mày ngang ngược vào dáng, chì kẻ mày F.O.X thiết kế hình tam giác rất dễ sử dụng đối với người mới tập trang điểm – Đầu chổi thiết kế hình xoắn ốc tạo dáng lông mày đẹp hơn.

Ưu điểm của chì kẻ mày F.O.X so với các sản phẩm khác

Chì kẻ mày F.O.X hiện đang được rất nhiều chị em tin dùng nhờ chất lượng tốt, mềm, màu đẹp, thao tác vẽ chân mày cũng rất dễ dàng.

Độ bám màu của chì kẻ mày F.O.X tuyệt nhiên không thể chê xíu nào, bình thường thì có thể bám màu được cả ngày. Còn nếu nàng hay ra ngoài, chảy mồi hôi thì nàng thêm một ít phấn phủ để tăng độ bám nha. Khả năng chống nước của em này khi đi biển cũng khá tốt khi chỉ bị trôi đi 50% màu với điều kiện bạn không quệt hay chùi chân mày đi. 

Bảng màu chì kẻ mày đầu tam giác F.O.X

Chì Kẻ Mày Đầu Tam Giác F.O.X có 2 màu sắc:

  • TE03: Black (Đen Thuần)

  • TE04: Honey Brown (Nâu Mật Ong)

Hướng dẫn sử dụng chì kẻ mày đầu tam giác F.O.X

Sản phẩm kẻ mày đầu tam giác F.O.X thích hợp để sử dụng hàng ngày, làm nổi bật đường nét lông mày, cho gương mắt thêm điêm lôi cuốn.

Các bước sử dụng như sau:

  • Bước 1: Tỉa gọn gàng chân mày giúp việc vẽ chân mày dễ dàng.
  • Bước 2: Dùng chì kẻ mày F.O.X vẽ viền khuôn cho chân mày.
  • Bước 3: Tô kín chân mày hoặc những nơi nhạt hơn so với toàn thể chân mày của nàng.
  • Bước 4: Dùng phần đầu chổi mascara để chải phần đầu chân mày giúp chân mày của nàng trông tự nhiên hơn. 

Chì kẻ mày F.O.X là sản phẩm khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ khách hàng, bởi chất lượng và sự tiện lợi của sản phẩm mang lại. Để tham khảo thêm thông tin của các loại chì kẻ mày, nàng có thể tham khảo thêm tại Nava.vn với những sản phẩm phục vụ cho phái đẹp đa dạng, chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này