Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Bioderma Nước tẩy trang cho da dầu Bioderma Sebium H2O 500ml
475.000đ

Trang chủ / Bioderma Nước tẩy trang cho da dầu Bioderma Sebium H2O 500ml

Bioderma Nước tẩy trang cho da dầu Bioderma Sebium H2O 500ml

Bioderma Nước tẩy trang cho da dầu Bioderma Sebium H2O 500ml là sản phẩm dưỡng ẩm hàng ngày dành cho da hỗn hợp hoặc da nhờn mô phỏng các thành phần tự nhiên giúp loại bỏ lớp trang điểm và phù hợp với làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm có các thành phần được kiểm nghiệm gắt gao cho độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao khi sử dụng. Khối lượng: 500ml/ chai

Giá bán:475.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Bioderma Nước tẩy trang cho da dầu Bioderma Sebium H2O 500ml là sản phẩm dưỡng ẩm hàng ngày dành cho da hỗn hợp hoặc da nhờn mô phỏng các thành phần tự nhiên giúp loại bỏ lớp trang điểm và phù hợp với làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm có các thành phần được kiểm nghiệm gắt gao cho độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao khi sử dụng. Sản phẩm thuộc dòng Sebium dành riêng cho da nhờn mụn với đặc trưng là nắp chai màu xanh lá.

Thành phần và công dụng:

Thành phần và công dụng Bioderma Nước tẩy trang cho da dầu Bioderma Sebium H2O 500ml

  • Bioderma Nước tẩy trang cho da dầu Bioderma Sebium H2O 500ml tẩy trang nhẹ nhàng không cần rửa lại bằng nước, làm sạch và làm dịu da.
  • Phức hợp Fluidactiv™ có tác dụng điều hòa chất lượng bã nhờn, ngăn chặn tình trạng bít lỗ chân lông và hình thành mụn.
  • Sebium H2O thanh lọc, nhờ các thành phần như kẽm và đồng mang lại cho nó màu xanh đặc biệt. Ginkgo Biloba cải thiện chất lượng bã nhờn trên da.
  • Với chiết xuất rong biển và sự kết hợp của các hoạt chất, D.A.F. phức tạp làm tăng khả năng chịu đựng của da trong khi kích thích sức đề kháng. Do đó, lớp biểu bì của bạn được bảo vệ tốt hơn chống lại các gốc tự do, ô nhiễm, chất gây dị ứng và các yếu tố xâm lược.
  • Đặc biệt, sau khi sử dụng sản phẩm không cần rửa lại bằng nước.
  • Dung tích 500ml siêu tiết kiệm.

Đối tượng sử dụng:
Bioderma Nước tẩy trang cho da dầu Bioderma Sebium H2O 500ml thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhờn mụn.

Bioderma là hãng dược mỹ phẩm đến từ Pháp với một mục tiêu duy nhất hướng tới Làn Da Khoẻ Mạnh dựa trên sự áp dụng sinh học tiên tiến trong ngành da liễu. Sản phẩm của Bioderma được những cô nàng da nhạy cảm tin tưởng bởi vì sự siêu siêu lành tính của từng sản phẩm mà Bioderma tạo ra.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này