Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Bioderma Nước cân bằng cho da nhạy cảm Bioderma Sensibio Tonique 250ml
436.000đ

Trang chủ / Bioderma Nước cân bằng cho da nhạy cảm Bioderma Sensibio Tonique 250ml

Bioderma Nước cân bằng cho da nhạy cảm Bioderma Sensibio Tonique 250ml

Bioderma Nước cân bằng cho da nhạy cảm Bioderma Sensibio Tonique 250ml chăm sóc tăng cường độ ẩm cho da khỏe mạnh, nuôi dưỡng làn da giúp da trở nên tươi sáng hơn ngay sau khi sử dụng. Thành phần chính từ Nước/Aqua và chiết xuất dưa leo có tác dụng cấp nước, giữ ẩm sâu cho da, cân bằng độ pH, làm mềm và hồi phục làn da tổn thương nhanh chóng. Khối lượng: 250ml/chai

Giá bán:436.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Bioderma Nước cân bằng cho da nhạy cảm Bioderma Sensibio Tonique 250ml là sản phẩm dạng nước có chứa các hạt micelle, tương thích hoàn hảo với làn da. Yếu tố cấu thành nên hạt micelle là các ester acid béo, tương tự như phospholipid của màng tế bào da và giúp tái tạo lớp màng hydrolipid của da một cách tự nhiên. Sản phẩm thuộc dòng Sensibio (dành cho da nhạy cảm) với đặc trưng là nắp chai màu hồng.

Thành phần và công dụng:

Thành phần và công dụng Bioderma Nước cân bằng cho da nhạy cảm Bioderma Sensibio Tonique 250ml

  • Bioderma Nước cân bằng cho da nhạy cảm Bioderma Sensibio Tonique 250ml chăm sóc tăng cường độ ẩm cho da khỏe mạnh, nuôi dưỡng làn da giúp da trở nên tươi sáng hơn ngay sau khi sử dụng.
  • Thành phần chính từ Nước/Aqua và chiết xuất dưa leo có tác dụng cấp nước, giữ ẩm sâu cho da, cân bằng độ pH, làm mềm và hồi phục làn da tổn thương nhanh chóng.
  • Sản phẩm có khả năng làm mềm da và tạo hàng rào bảo vệ da chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài như ô nhiễm môi trường, nắng gió, khói bụi,…
  • Đối với làn da nhạy cảm, sản phẩm dịu nhẹ như Sensibio Tonique là rất cần thiết vừa làm sạch sâu, vừa làm dịu da đồng thời cũng là bước chăm sóc da quan trọng giúp các sản phẩm dưỡng da tiếp theo thẩm thấu tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn.
  • Dạng lỏng dịu nhẹ giúp cân bằng, phục hồi lớp màng ẩm của da.
  • Dung tích 250ml tiết kiệm.

Đối tượng sử dụng:
Bioderma Nước cân bằng cho da nhạy cảm Bioderma Sensibio Tonique 250ml thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Bioderma là hãng dược mỹ phẩm đến từ Pháp với một mục tiêu duy nhất hướng tới Làn Da Khoẻ Mạnh dựa trên sự áp dụng sinh học tiên tiến trong ngành da liễu. Sản phẩm của Bioderma được những cô nàng da nhạy cảm tin tưởng bởi vì sự siêu siêu lành tính của từng sản phẩm mà Bioderma tạo ra.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này