Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Bioderma Nước cân bằng cho da dầu Bioderma Sebium Lotion 200ml
560.000đ

Trang chủ / Bioderma Nước cân bằng cho da dầu Bioderma Sebium Lotion 200ml

Bioderma Nước cân bằng cho da dầu Bioderma Sebium Lotion 200ml

Bioderma Nước cân bằng cho da dầu Bioderma Sebium Lotion 200ml với kết cấu nhẹ không bết dính, sản phẩm này có tác dụng giúp dưỡng ẩm, làm dịu và hỗ trợ cân bằng trạng thái để da có thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất từ các loại mặt nạ, kem dưỡng hàng ngày. Khối lượng: 200ml/ chai

Giá bán:560.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Bioderma Nước cân bằng cho da dầu Bioderma Sebium Lotion 200ml là sản phẩm thuộc dòng Sebium của Bioderma được phát triển chuyên dành cho làn da dầu mụn cần được chăm sóc một cách đặc biệt. Với kết cấu nhẹ không bết dính, sản phẩm này có tác dụng giúp dưỡng ẩm, làm dịu và hỗ trợ cân bằng trạng thái để da có thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất từ các loại mặt nạ, kem dưỡng hàng ngày.

Ngoài ra, với thành phần có chứa Kẽm Gluconate và Vitamin B6, Bioderma Nước cân bằng cho da dầu Bioderma Sebium Lotion 200ml còn giúp điều tiết bã nhờn, kiểm soát lượng dầu thừa giúp da khô thoáng. Đặc biệt, nước hoa hồng Bioderma còn sở hữu hoạt chất Salicylic Acid giúp giảm và ngăn ngừa mụn hình thành.

Công dụng:

Công dụng của Bioderma nước cân bằng cho da dầu Bioderma Sebium Lotion 200ml

  • Giúp cân bằng độ ẩm, cân bằng độ pH cho da, đồng thời giúp kiểm soát hoạt động của tuyến nhờn để làn da được khô thoáng.
  • Giúp thanh lọc làn da và giúp hạn chế sự xuất hiện của nhược điểm trên da mặt.
  • Nước hoa hồng Biorderma chứa hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu Glycerine bổ sung ngay lập tức độ ẩm cần thiết giúp mang lại cho làn da cảm giác mát dịu.
  • Thành phần chứa Kẽm Gluconate và Vitamin B6 giúp điều tiết bã nhờn và hạn chế đáng kể tình trạng đổ dầu.
  • Capryloyl glycine điều chỉnh pH da nhằm giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn liên quan đến sự phát triển của mụn. Và đặc biệt, Salicylic Acid còn giúp giảm và hỗ trợ ngăn ngừa mụn hình thành.
  • Nước hoa hồng Bioderma không chứa cồn, dầu khoáng hay chất bảo quản, Paraben được khuyên dùng cho da nhạy cảm.

Bioderma là hãng dược mỹ phẩm đến từ Pháp với một mục tiêu duy nhất hướng tới Làn Da Khoẻ Mạnh dựa trên sự áp dụng sinh học tiên tiến trong ngành da liễu. Sản phẩm của Bioderma được những cô nàng da nhạy cảm tin tưởng bởi vì sự siêu siêu lành tính của từng sản phẩm mà Bioderma tạo ra.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này