Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Bioderma Kem phục hồi da Bioderma Cicabio Crêm 40ml
344.000đ

Trang chủ / Bioderma Kem phục hồi da Bioderma Cicabio Crêm 40ml

Bioderma Kem phục hồi da Bioderma Cicabio Crêm 40ml

Bioderma Kem phục hồi da Bioderma Cicabio Crêm 40ml là một tuýp kem làm dịu da, tăng tốc độ phục hồi, se miệng vết thương. Do đó có thể thoải mái dùng đa di năng cho nhiều mục đích như: làm dịu vết côn trùng cắn, bôi chống sẹo khi bị xước da, bôi làm lành da khi bị bỏng nhẹ, chăm sóc da sau khi điều trị da liễu như peel hoặc laser. Khối lượng: 40ml/ tuýp

Giá bán:344.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Bioderma là hãng dược mỹ phẩm đến từ Pháp với một mục tiêu duy nhất hướng tới Làn Da Khoẻ Mạnh dựa trên sự áp dụng sinh học tiên tiến trong ngành da liễu. Sản phẩm của Bioderma được những cô nàng da nhạy cảm tin tưởng bởi vì sự siêu siêu lành tính của từng sản phẩm mà Bioderma tạo ra.

Bioderma Kem phục hồi da Bioderma Cicabio Crêm 40ml là một tuýp kem làm dịu da, tăng tốc độ phục hồi, se miệng vết thương. Do đó có thể thoải mái dùng đa di năng cho nhiều mục đích như: làm dịu vết côn trùng cắn, bôi chống sẹo khi bị xước da, bôi làm lành da khi bị bỏng nhẹ, chăm sóc da sau khi điều trị da liễu như peel hoặc laser… mà công dụng đặc sắc nhất đối với chị em chúng ta chính là: HẠN CHẾ SẸO, THÂM SAU KHI NẶN MỤN.

Bioderma Kem phục hồi da Bioderma Cicabio Crêm 40ml là một tuýp kem làm dịu da, tăng tốc độ phục hồi, se miệng vết thương

Loại da phù hợp: da thường đến da hỗn hợp, da nhạy cảm, bị tổn thương

Thành phần và công dụng chính của Bioderma Kem phục hồi da Bioderma Cicabio Crêm 40ml

  • Kết hợp giữa Resveratrol trong chiết xuất nho và Copper giúp tái tạo da có hiệu quả cao, cụ thể:
  • Hợp chất đồng-kẽm giúp ngăn ngừa sự gia tăng vi khuẩn nơi vết thương.
  • Hyaluronic acid thành phần da chính được công nhận với khả năng tái tạo và cung cấp độ ẩm tối ưu.
  • Antalgicine® Complex của Cicabio Crème một cải tiến mới của BIODERMA, giúp nhanh chóng làm giảm cảm giác khó chịu và giảm bớt sự ngứa ngáy, kích ứng.
  • Phức hợp được cấp bằng sáng chế D.A.F. (Dermatologic Advanced Formulation) làm tăng khả năng hấp thụ của da.
  • Zinc Oxide (hay có trong KCN vật lý) nên khi bôi lên còn giúp làm mờ vùng da mụn nhè nhẹ trông cho đỡ đỏ tấy đến tội khi ra đường nữa.

Kết cấu: dạng kem màu trắng đục, hơi lỏng, thấm nhanh, mới thoa sẽ hơi bóng trên da

Nói chung đây là tuýp kem cấp cứu vết thương rẻ, tiện lợi, đa zi năng, lành tính dùng cho em bé cũng được, chúng ta ai cũng nên trữ một tuýp trong nhà. Đặc biệt là mấy bạn hay nặn mụn cần da lành nhanh. Kem có khả năng hạn chế thâm mụn tới 60%, tăng tốc độ phục hồi da nhanh gấp 3 lần bình thường so với không sử dụng.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này