Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Bioderma Kem dưỡng mắt Bioderma Sensibio Eyes 15ml
400.000đ

Trang chủ / Bioderma Kem dưỡng mắt Bioderma Sensibio Eyes 15ml

Bioderma Kem dưỡng mắt Bioderma Sensibio Eyes 15ml

Thấu hiểu tâm lý của các chị em nên Bioderma đã cho ra đời Bioderma Kem dưỡng mắt Bioderma Sensibio Eyes 15ml này như một liệu pháp giúp phái nữ nuôi dưỡng và chăm sóc vùng da quanh mắt. Chất kem không hề nhớt, dính, hoàn toàn khô ráo ngay sau khi thẩm thấu vào da nhưng vẫn giữ được độ ẩm mượt. Khối lượng: 15ml/tuýp

Giá bán:400.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Bioderma là hãng dược mỹ phẩm đến từ Pháp với một mục tiêu duy nhất hướng tới Làn Da Khoẻ Mạnh dựa trên sự áp dụng sinh học tiên tiến trong ngành da liễu. Sản phẩm của Bioderma được những cô nàng da nhạy cảm tin tưởng bởi vì sự siêu siêu lành tính của từng sản phẩm mà Bioderma tạo ra.

Thấu hiểu tâm lý của các chị em nên Bioderma đã cho ra đời Bioderma Kem dưỡng mắt Bioderma Sensibio Eyes 15ml này như một liệu pháp giúp phái nữ nuôi dưỡng và chăm sóc vùng da quanh mắt.

Bioderma Kem dưỡng mắt Bioderma Sensibio Eyes 15ml này như một liệu pháp giúp phái nữ nuôi dưỡng và chăm sóc vùng da quanh mắt

Chính cái tên của ẻm đã “tiết lộ” kết cấu của ẻm là ở dạng gel. Nếu tụi mình dùng qua nhiều sản phẩm kem dưỡng mắt sẽ thấy, đa số đều là ở dạng kem, đặc hay mỏng tùy vào độ ẩm nhiều ít mà hãng muốn mang đến cho người dùng. Ấy, nhưng đừng vì vậy mà nghi ngờ em í có “làm nên chuyện” hay không.

Các nàng đã dùng và đăng tải các bài viết về Bioderma Kem dưỡng mắt Bioderma Sensibio Eyes 15ml đều ngạc nhiên vì ẻm mịn, mượt hơn tưởng tượng. Khi apply bằng ngón tay, gel mát lạnh sẽ trải đều mà không sợ kéo căng vùng da mắt. Vùng da này cũng được massage nhẹ nhàng, ngăn chặn túi bọng cũng như quầng thâm.

Đặc biệt hơn, chất kem không hề nhớt, dính, hoàn toàn khô ráo ngay sau khi thẩm thấu vào da nhưng vẫn giữ được độ ẩm mượt. Do đó, các nàng vô tư sử dụng Bioderma Kem dưỡng mắt Bioderma Sensibio Eyes 15ml trong chu trình dưỡng da buổi sáng. 

 

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này