Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
Bioderma Kem dưỡng cho da dầu nhạy cảm Bioderma Sebium Sensitive
410.000đ

Trang chủ / Bioderma Kem dưỡng cho da dầu nhạy cảm Bioderma Sebium Sensitive

Bioderma Kem dưỡng cho da dầu nhạy cảm Bioderma Sebium Sensitive

Công thức của Bioderma kem dưỡng cho da dầu nhạy cảm Bioderma Sebium Sensitive là phức hợp Inflastop, với khả năng loại bỏ các điểm bị viêm và đỏ mà nếu không có thể gây ra vết thương. Chất kem thấm nhanh không để lại vệt trắng trên da. Nó làm cho da cảm thấy dịu nhẹ, mềm mại và có sức đề kháng hơn. Da của bạn được giữ ẩm trong hơn 12 giờ. Khối lượng: 30ml/ tuýp

Giá bán:410.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

Bioderma Kem dưỡng cho da dầu nhạy cảm Bioderma Sebium Sensitive chăm sóc da mụn nhạy cảm là một loại kem giúp giữ ẩm trong bề mặt da, gia tăng khả năng giữ nước của màng tế bào trong một đơn vị tế bào và loại bỏ các dấu hiệu khô và đốm đỏ kích ứng trên da. Nó được sản xuất đặc biệt cho làn da dễ bị mụn và nhạy cảm.

Bioderma Kem dưỡng cho da dầu nhạy cảm Bioderma Sebium Sensitive có chứa công nghệ SeboRestore (Fluidactiv Patent - Bakuchiol) hoạt động ở dưới lớp trung bì của da khắc phục sự nhạy cảm và nhược điểm của làn da dễ bị mụn trứng cá. Công nghệ này cân bằng lại bã nhờn, do đó có thể phục hồi lâu dài các chức năng giữ ẩm tự nhiên của nó và ngăn ngừa các mụn mới hình thành.

Bioderma Kem dưỡng cho da dầu nhạy cảm Bioderma Sebium Sensitive cực HOT hiện nay

Công thức của nó được hoàn thành bởi phức hợp Inflastop, loại bỏ các điểm bị viêm và đỏ mà nếu không có thể gây ra vết thương. Chất kem như các loại kem chăm sóc da dầu mụn khác trong dòng sebium mỏng, thấm nhanh không để lại vệt trắng trên da. Nó làm cho da cảm thấy dịu nhẹ, mềm mại và có sức đề kháng hơn. Da của bạn được giữ ẩm trong hơn 12 giờ.

  • Công thức không paraben Không gây dị ứng.
  • Không gây mụn trứng cá.
  • Thử nghiệm dưới sự kiểm soát da liễu.

Bioderma là hãng dược mỹ phẩm đến từ Pháp với một mục tiêu duy nhất hướng tới Làn Da Khoẻ Mạnh dựa trên sự áp dụng sinh học tiên tiến trong ngành da liễu. Sản phẩm của Bioderma được những cô nàng da nhạy cảm tin tưởng bởi vì sự siêu siêu lành tính của từng sản phẩm mà Bioderma tạo ra.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này