Giỏ hàng của bạn
Giảm giá
Sản phẩm
Tin tức
Đăng nhập
PAULA'S CHOICE TONER LÀM DỊU DA DÀNH CHO DA THƯỜNG TỚI DA DẦU/HỖN HỢP 118ML
690.000đ

Trang chủ / PAULA'S CHOICE TONER LÀM DỊU DA DÀNH CHO DA THƯỜNG TỚI DA DẦU/HỖN HỢP 118ML

PAULA'S CHOICE TONER LÀM DỊU DA DÀNH CHO DA THƯỜNG TỚI DA DẦU/HỖN HỢP 118ML

Calm Redness Relief Toner (da thường đến da nhờn,da hỗn hợp) là một sản phẩm nước cân bằng ( Toner ) dịu nhẹ cần thiết cho da nhạy cảm với công thức có chứa thành phần làm mịn da giúp tái sinh những vùng da xạm màu, cũng như nhẹ nhàng làm dịu da mẩn đỏ và tăng cường cấp ẩm cho làn da. – Dành cho da cực kì nhạy cảm, có mẩn đỏ. – Dành cho da thường đến dầu, da hỗn hợp. – Giúp loại bỏ bụi bẩn và làm mới làn da. – Chất chống oxi hóa giúp làm mịn những vùng da có mẩn đỏ. – Cấu trúc dạng dung dịch cung cấp lượng ẩm cho da mà không gây bóng dầu. – Sử dụng 2 lần mỗi ngày sau khi làm sạch da vào buổi sáng và tối.

Giá bán:690.000đ

Số lượng

Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng

sản phẩm khách thường mua cùng
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng

CÔNG DỤNG:

– Làm dịu làn da kích ứng, ửng đỏ.

– Giàu các chất chống gốc tự do làm dịu ửng đỏ, phục hồi da.

– Kết cấu dạng sữa nhẹ làm dịu và giảm kích ứng cho da nhạy cảm.

– Dành cho da nhạy cảm, cực kỳ nhạy cảm từ da thường đến da nhờn, hỗn hợp thiên nhờn.

– 100% không có chất phụ gia tạo màu và tạo mùi (thơm), không chứa các thành phần gây kích thích da, khô da.

Calm Redness Relief Toner (da thường đến da nhờn,da hỗn hợp) có thể chất nhẹ như nước, hoàn toàn không chứa các chất như cồn khô, tinh dầu. Sản phẩm được thiết kế cho da nhạy cảm đến cực kỳ nhạy cảm với các thành phần làm dịu, chống gốc tự do từ thực vật như chiết xuất trà xanh, cây sâm biển, yến mạch và panthenol giúp phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.Sản phẩm giúp làm dịu ửng đỏ và kích ứng da, dùng thường xuyên sẽ giúp da khỏe hơn, da sẽ không còn ửng đỏ khi tiếp xúc với các yếu tố từ môi trường. Các sản phẩm của Paula’s Choice luôn luôn không sử dụng các chất phụ gia tạo màu và tạo mùi (thơm), không có các chất gây kích thích phản ứng viêm của da.

Calm Redness Relief Toner (da thường đến da nhờn,da hỗn hợp) có tác dụng làm dịu, phục hồi da cho da nhạy cảm và cực kỳ nhạy cảm. Sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất như cồn khô, tinh dầu. Sản phẩm được thiết kế cho da nhạy cảm đến cực kỳ nhạy cảm với các thành phần làm dịu, chống gốc tự do từ thực vật như chiết xuất trà xanh, cây sâm biển, yến mạch và panthenol giúp phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Các sản phẩm của Paula’s Choice luôn luôn không sử dụng các chất phụ gia tạo màu và tạo mùi (thơm), không có các chất gây kích thích phản ứng viêm của da.

Calm Redness Relief Toner (da thường đến da nhờn,da hỗn hợp) dành cho da nhạy cảm hoặc cực kỳ nhạy cảm từ da thường đến da nhờn.

Nếu da bạn đang gặp vấn đề da ửng đỏ, nhạy cảm, hãy kết hợp sử dụng cùng với các sản phẩm trong bộ sản phẩm CALM của Paula’s Choice bao gồm:

  • Sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm (da thường đến da nhờn)
  • Loại bỏ tế bào chết hóa học hàng ngày cho da nhạy cảm
  • Serum phục hồi chống lão hóa cho da nhạy cảm
  • Dưỡng ngày chống nắng dành cho da nhạy cảm (da thường đến da nhờn)
  • Dưỡng đêm dành cho da nhạy cảm (da thường đến da nhờn)

THÀNH PHẦN

Water (Aqua), Butylene Glycol (slip/water-binding agent), Polysorbate 20 (emulsifying agent/mild cleansing agent), Glycerin (skin-repairing ingredient), Colloidal Oatmeal (anti-irritant), Beta-Glucan (anti-inflammatory antioxidant), Sea Whip ExtractBoerhavia Diffusa Root Extract (plant-based anti-irritants), Panthenol (water-binding and barrier repair ingredient), Epigallocatechin Gallate (green tea-derived antioxidant), Gellan Gum (emulsifier/thickener), Phytic Acid, Disodium EDTA (chelating agentS), Ethylhexylglycerin (skin-conditioning agent), Potassium Sorbate (preservative)

CÁCH DÙNG

– Sau khi rửa mặt, dùng miếng bông thấm nước cân bằng (toner) và vỗ nhẹ lên mặt và cổ. Không rửa lại, sử dụng các bước chăm sóc da tiếp theo vào buổi sáng và tối.

– Luôn nhớ sử dụng chống nắng phổ rộng có SPF từ 25 trở lên.

nhận xét
đánh giá

Chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn

viết đánh giá
xem đánh giá
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
hãy đăng ký

Nhận báo giá và tư vấn thêm với sản phẩm này